Manulife Việt Nam góp gần 3.5 tỷ đồng cho tuyến đầu chống dịch

Đợt quyên góp gần đây nhất được tiếp nối từ thành công của chương trình thử thách vận động “MOVE vì Việt Nam”. Hoạt động nhằm khuyến khích người dùng ManulifeMOVE tích cực vận động để gây quỹ cho tuyến đầu chống dịch thông qua những hoạt động đơn giản hàng ngày.

Manulife Việt Nam góp gần 3.5 tỷ đồng cho tuyến đầu chống dịch ảnh 1Ông Phan Minh Hoàng (trái) - Phó Chủ tịch VYPA nhận biểu trưng số tiền hỗ trợ từ đại diện Manulife Việt Nam: ông Chun Nam Ng (giữa) và ông Bady Phạm

Thử thách này kêu gọi những người đam mê các hoạt động hỗ trợ cộng đồng tiếp nhận thử thách 50.000 bước chân trên ứng dụng ManulifeMOVE, kế đó Manulife Việt Nam thay bạn đóng góp 50.000 đồng vào Quỹ ủng hộ nhân viên tuyến đầu trong cuộc chiến chống COVID-19. Kết quả, Manulife đã trao tặng 500 triệu đồng tương ứng với hơn 2.500 bộ đồ bảo hộ y tế cho Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam (VYPA) tại Quảng Nam, Đà Nẵng.

Trước đó, vào tháng 4, Manulife Việt Nam cũng đã trao tặng nhiều vật phẩm y tế trị giá hơn 3 tỷ đồng cho các trung tâm cách ly tại Hà Nội và TP.HCM. Đây là gói quà tặng vật phẩm y tế thiết yếu gồm 20.000 khẩu trang, 12.000 bộ đồ bảo hộ y tế, 10.000 lít gel rửa tay, 500 quạt điện giữ mát và 15 tủ lạnh dự trữ thuốc y tế.

Bà Marilyn Wang, Giám đốc khối Tiếp thị và Truyền thông chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi đã truyền cảm hứng cho mọi người kiên trì rèn luyện sức khỏe trong thời gian vừa qua. Chúng tôi cám ơn các bạn đã cùng Manulife Việt Nam chung tay Vì một Việt Nam tốt hơn mỗi ngày”. 

Ra mắt sản phẩm dầu nhớt ADNOC Voyager tại Việt Nam

Ra mắt sản phẩm dầu nhớt ADNOC Voyager tại Việt Nam

(PLO)- Ngày 22-6, tại TP.HCM, Công ty Abu Dhabi National Oil (ADNOC) - Tập đoàn sản xuất năng lượng của Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE) đã giới thiệu sản phẩm dầu nhớt tại thị trường Việt Nam.
Có nên thuê thám tử theo dõi chồng?

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng?

(PLO)-Nhiều chị em nghi ngờ chồng có biểu hiện ngoại tình, muốn thuê thám tử để theo dõi nhưng lại chần chừ, đắn đo không biết có nên thuê thám tử theo dõi chồng hay không?