Maradona: 'Đánh bại Brazil ở chung kết sướng như lên đỉnh'

maradona-2963-1402544985.jpg

Maradona đặt hy vọng lớn vào Argentina tại World Cup 2014. Ảnh:AFP.

"Tôi hy vọng đội tuyển của chúng ta có thể làm điều đó (vào trận chung kết). Đây là mục tiêu ở giải lần này", Diego Maradona nói với Diario Ole. "Khi đó Argentina sẽ đối mặt Brazil, đội mà tôi chắc sẽ vào chung kết. Đánh bại Brazil ở trận đấu cuối cùng sướng như lên đỉnh vậy".

Argentina chưa bao giờ lên ngôi vương thế giới kể từ sau khi Maradona dẫn dắt đội bóng vô địch World Cup 1986. Lần cuối cùng đội tuyển xứ tango vào chung kết cũng in dấu giầy huyền thoại 53 tuổi ở World Cup 1990.

Cả hai đội tuyển Argentina và Brazil đều được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch ở World Cup năm nay. Trên thực tế chưa đội bóng ở châu Âu nào có thể giành Cup khi giải đấu đăng cai trên đất Nam Mỹ.

Maradona cũng tin rằng Messi sẽ đạt phong độ tốt nhất ở World Cup, dù cho siêu sao 26 tuổi thường vô duyên trong màu áo Argentina.

"Nếu một cá nhân có thể truyền cảm hứng cho cả tập thể thì sẽ giúp ích vô cùng lớn", Maradona viết trên tờ Times of India. "Đó là lý do vì sao tôi tin sự xuất hiện của Messi và Ronaldo sẽ giúp Argentina và Bồ Đào Nha chơi tốt hơn. Đây là hai ngôi sao lớn nhất thế hệ hiện tại và phải thể hiện khả năng tốt nhất ở giải đấu này".

Theo Bảo Lam (VNE)

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Ngày nay chuyện bốn phương tám hướng gì cũng loan truyền chóng mặt. Ngoài một rừng cơ quan báo chí chuyên nghiệp thì giới đưa tin dạo còn nhiều gấp vạn lần.
Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

(PL)- Số lượng bạn đọc ở Đắk Lắk đã từng được trúng giải À Ra Thế khá nhiều, tuy nhiên đây là lần đầu tiên bảng vàng xướng tên một bạn đọc ở địa phương này, đồng thời Bình Phước vẫn luôn giữ “áp đảo” các vị trí còn lại.