Masan Consumer có tổng giám đốc mới

Đây là công ty con của Masan Group kinh doanh thực phẩm và đồ uống. Ông Seokhee Won cũng sẽ giữ vị trí phó tổng giám đốc của Masan Group, là một nhà quản lý dày dạn với hơn 22 năm kinh nghiệm làm việc cho Công ty Unilever ở Trung Quốc, Nam Phi, Thái Lan, Hàn Quốc và Việt Nam. Tại Việt Nam, ông đã có tám năm làm việc cho Unilever Việt Nam (từ năm 1997 đến năm 2005) ở vị trí giám đốc marketing và phó chủ tịch tập đoàn.

TS Nguyễn Đăng Quang, Chủ tịch HĐQT Masan Group, cho biết việc bổ nhiệm ông Seokhee Won ở vị trí CEO là một bước đi quan trọng trong quá trình chuyển đổi Masan Consumer trở thành một công ty mang tầm cỡ khu vực và Masan Group trở thành một tập đoàn kinh tế với định hướng đầu tư tập trung vào ngành hàng tiêu dùng.

YẾN THY

Mua 10 gói mì với giá chỉ 5.000 đồng tại Co.opmart và Co.opXtra

Mua 10 gói mì với giá chỉ 5.000 đồng tại Co.opmart và Co.opXtra

(PLO)- Đây là giá bán ưu đãi chỉ áp dụng trong chương trình “Siêu ưu đãi – Deal khủng cuối tuần” thuộc khuôn khổ tháng Tự hào hàng Việt 2022 với chủ đề “Ngôi nhà hàng Việt - Ưu đãi bùng nổ” diễn ra tại hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra từ nay đến 14-9.
Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

(PLO)- Năm 2022 là năm nhiều thách thức của các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực bởi vừa trải qua 2 năm đại dịch COVID-19 đầy khó khăn. Chính vì thế, những doanh nghiệp có thể vượt qua được xem là những con rồng, con kỳ lân trong bất kỳ ngành nghề nào mà họ xây dựng và phát triển.