Masan được vinh danh trong “Sách Xanh Bình Dương 2018”

MSI là một trong 66 đơn vị được vinh danh trong Sách Xanh 2018. Đây là một trong những DN hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả tại Việt Nam, có nhiều đóng góp trong việc tạo công ăn việc làm, đóng thuế cho ngân sách cũng như tích cực trong các hoạt động xã hội, từ thiện và bảo vệ môi trường tại Bình Dương.

Masan được vinh danh trong “Sách Xanh Bình Dương 2018” ảnh 1Trồng cây xanh trong công ty

Công ty MSI luôn đánh giá cao tầm quan trọng trong việc bảo vệ môi trường, cam kết cải thiện và gìn giữ môi trường thông qua các hoạt động như tạo mảng xanh khuôn viên nhà máy; xử lý khí thải từ nước tương phân giải bảo đảm đạt QCVN 19 và QCVN 20:2009/BTNMT. Vận hành hệ thống xử lý nước thải 2.200 m3 ngày/đêm đạt QCVN 40:2011 BTNMT cột A, thực hiện tái sử dụng nước vào mục đích tưới cây trong khuôn viên nhà máy, kiểm soát và cải thiện việc sử dụng nước, áp dụng các giải pháp tiết kiệm năng lượng tiêu thụ; kiểm soát rác thải nguy hại và toàn bộ chất thải được thực hiện theo đúng quy định.

Đại diện của MSI khẳng định: “Công ty xác định phát triển bền vững là một phần không thể thiếu trong chiến lược của mình. Chúng tôi không những mang đến những nhu yếu phẩm mang lại giá trị cho người tiêu dùng mà còn đóng góp vào việc phát triển xã hội và bảo vệ môi trường”.

Masan được vinh danh trong “Sách Xanh Bình Dương 2018” ảnh 2Các sản phẩm tiêu dùng của Masan

Đây là lần thứ 5 UBND tỉnh Bình Dương thực hiện công bố Sách Xanh nhằm ghi nhận và tôn vinh thành tích xuất sắc của DN đã góp phần vào tiến trình phát triển bền vững của tỉnh.  Theo đó, Sở Tài nguyên và Môi trường Bình Dương đã thực hiện điều tra, khảo sát và đo đạc phân tích nguồn thải, hội đồng bình chọn Sách Xanh tỉnh Bình Dương đã tiến hành phân loại, xếp hạng DN. Kết quả có 66 DN trong tổng số hàng ngàn DN trên địa bàn tỉnh thực hiện tốt yêu cầu về bảo vệ môi trường được tuyên dương và đưa vào Sách Xanh 2018.

Các doanh nghiệp được ghi tên Sách Xanh Bình Dương đã thể hiện vai trò dẫn đầu, trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội, góp phần thực hiện thành công mục tiêu phòng ngừa, cải thiện chất lượng môi trường của Bình Dương. 

 

Về Công ty TNHH MTV Masan:

Công ty TNHH MTV Công nghiệp Masan (MSI) là công ty con của Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Masan (HNX-UPCoM: MCH), là công ty thực phẩm và đồ uống lớn tại Việt Nam, dẫn đầu trong các ngành hàng gia vị, thực phẩm tiện lợi và đồ uống. Danh mục sản phẩm của Masan Consumer bao gồm những thương hiệu được người tiêu dùng Việt Nam tin yêu, như: Chin-Su, Nam Ngư, Tam Thái Tử, Omachi, Kokomi, Heo Cao Bồi, Vinacafé, Wake-Up Saigon, Wake-Up 247, Vĩnh Hảo và Quang Hanh…

Sầu riêng Ri6 Đắk Nông giảm giá tại Co.opmart và Co.opXtra

Sầu riêng Ri6 Đắk Nông giảm giá tại Co.opmart và Co.opXtra

(PLO)- Các mặt hàng nông sản đặc trưng của tỉnh Đắk Nông hiện đang được tăng cường số lượng lớn trên quầy kệ của hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra thuộc hệ thống bán lẻ Saigon Co.op tại khu vực TP.HCM, Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và miền Bắc.