Máy bay rơi cháy tan tành không ai phát hiện

Máy bay rơi cháy tan tành không ai phát hiện ảnh 1

Chiếc máy bay bị nạn tại sân bay quốc tế NashVille Ảnh: CNN

Chiếc máy bay Cessna một động cơ này đăng ký bởi Câu lạc bộ Windsor Flying tại Ontario, Canada đã rơi xuống sân bay Nashville vào khoảng 3 giờ sáng (giờ địa phương) ngày 29-10 và bốc cháy.

Tuy nhiên không một bộ phận nào trong sân bay nhận biết tai nạn xảy ra cho đến khi mặt trời ló dạng. Một chiếc máy bay chờ cất cánh đã phát hiện ra phần nắp của chiếc máy bay bị nạn nằm tại đường băng 2C – đường băng giữa của 3 đường băng song song.

Khi tiếp cận chiếc máy bay Cessna, nhân viên sân bay chỉ nhìn thấy một đống đổ nát đã cháy tàn và hành khách duy nhất của chiếc may bay này đã thiệt mạng.

Cục quản lý Hàng không Liên bang (FAA) cho biết tháp không lưu của sân bay hoạt động suốt 24 giờ/ ngày. Tuy nhiên hiện vẫn chưa rõ có bao nhiêu nhân viên không lưu trên tháp trong thời gian tai nạn xảy ra.

Một phát ngôn viên sân bay cho biết chiếc máy bay bốc cháy sau khi gặp nạn và các nhà chức trách đang điều tra nguyên nhân dẫn đến tai nạn này.

Theo Anh Thư (TTO)

Ấn Độ, điểm sáng kinh tế thế giới

Ấn Độ, điểm sáng kinh tế thế giới

(PLO)- Dự báo các nền kinh tế mới nổi ở châu Á - trong đó có Ấn Độ - sẽ phụ trách 3/4 tăng trưởng thế giới vào năm tới, trong khi kinh tế Mỹ và châu Âu chững lại.