Mẹ trưởng công an quận mất, gửi thông báo cho doanh nghiệp

Thông báo lễ tang ghi chi tiết về địa chỉ, thời gian tổ chức lễ viếng, lễ an táng.

Thượng tá Đài cho biết việc ra văn bản thông báo về đám tang là thực hiện theo quy định của giám đốc Công an TP. Theo đó, khi bố mẹ hai bên gia đình các vị lãnh đạo qua đời, cơ quan sẽ ra văn bản để thông báo cho các đơn vị, ban ngành biết để đến chia buồn. Thượng tá Đài thừa nhận việc gửi thông báo đến một số doanh nghiệp trên địa bàn có thể do sơ suất của bộ phận văn phòng, công an quận sẽ cho kiểm tra lại. Ông Đài cũng cho rằng thông báo là thể hiện tình nghĩa, trách nhiệm chứ không có động cơ, ẩn ý gì.

K.LINH

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.