Minh Hằng, Huy Khánh "khóa môi" bạo liệt

Sau 2 năm vắng bóng trên màn ảnh rộng, Minh Hằng trở lại với phim nhựa chiếu Tết 'Lệ phí tình yêu'. Với các phim trước, Minh Hằng chủ yếu đảm nhiệm những vai cô gái tuổi teen với tích cách hồn nhiên và nghịch ngợm, nhưng trong phim mới, nữ diễn viên lần đầu có dịp thể hiện sự trưởng thành khi hóa thân thành nhân vật Diệu - cô nhân viên ngân hàng mạnh mẽ, cá tính và rất thích… môn thể thao đấm bốc. Còn Huy Khánh vào vai Lý Văn Giàu, con nợ và cuối cùng lại là người yêu của Minh Hằng.

Minh Hằng, Huy Khánh "khóa môi" bạo liệt ảnh 1

Minh Hằng, Huy Khánh "khóa môi" bạo liệt ảnh 2

Lần đầu diễn cặp cùng nhau, Minh Hằng và Huy Khánh có nhiều pha 'khóa môi' rất bạo liệt trên phim trường. Minh Hằng cho biết, dù từng diễn cảnh hôn nhau trong nhiều bộ phim trước đó song những nụ hôn với Huy Khánh trong 'Lệ phí tình yêu' để lại cho cô nhiều ấn tượng hơn cả, bởi đây là những cảnh quay ngọt ngào, say đắm, lãng mạn, không giống như những nụ hôn kiểu 'trẻ con' và hồn nhiên khác. "Đây là lần đầu tôi được hôn nhiều như thế trên phim", Minh Hằng vui vẻ bật mí.

Theo Hương Giang- Ảnh: BHD (Ngôi sao)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.