Mở đường lánh nạn thứ hai trên đèo Lò Xo

Đơn vị đã tổ chức thi công đường lánh nạn trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua đèo Lò Xo (thuộc xã Đăk Man, huyện Đăk Glei, Kon Tum). Đường lánh nạn thứ hai này có chiều dài gần 2 km, với tổng vốn đầu tư là 7 tỉ đồng. Khi vừa mới khởi công được mấy hôm đường lánh nạn này đã “cứu” được một xe đầu kéo chở máy ủi xuống dốc bị mất thắng.

Đường Hồ Chí Minh đoạn qua đèo Lò Xo là đoạn đường nguy hiểm nhất trên các cung đường khu vực miền Trung-Tây Nguyên. Tại đây liên tục xảy ra TNGT chết người.

THÙY HƯƠNG

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.