Mở rộng phạm vi tìm kiếm thi thể nạn nhân bị ném sông

Theo đánh giá, nạn nhân đã bị ném xuống sông khá lâu, nước sông mùa này lại chảy xiết nên có lẽ đã trôi xa.

11g30 ngày 24-10, thượng tá Nguyễn văn Cương - Phó phòng CSGT đường thủy công an thành phố Hà Nội cho biết Phòng CSGT đường thủy đã cử 15 cán bộ, chiến sĩ thức trắng đêm 23-10 lùng sục, dò tìm tại khu vực vực hạ lưu và những đoạn sông uốn khúc để tìm kiếm thi thể chị Huyền.

Ông Cương cho biết tổ công tác vẫn đang cố gắng tích cực tìm kiếm nhanh thi thể nạn nhân.

Ông Quang, câu ruột chị Huyền, cho biết tối 23-10, mọi người hai bên gia đình nội, ngoại vẫn thức trắng đêm để tìm kiếm thi thể chị Huyền. Tuy nhiên, gia đình cũng chỉ thuê thuyền và dùng đèn pin tìm kiếm một cách đơn giản giữa dòng nước lớn như vậy nên đến giờ vẫn chưa có manh mối gì.

Mở rộng phạm vi tìm kiếm thi thể nạn nhân bị ném sông ảnh 1

Người nhà thê thuyền tìm kiếm thi thể chi Huyền - Ảnh: Q.Thế

Trước đó, khoảng 9g ngày 18-10, chị Lê Thị Thanh Huyền đã đến Thẩm mỹ viện Cát Tường liên hệ làm thẩm mỹ hút mỡ, nâng ngực và đặt cọc 50 triệu đồng, được nhân viên hẹn 11g hôm sau đến thực hiện. Ngày 19-10, chị Huyền quay lại thẩm mỹ viện này. Khoảng 12g cùng ngày, ông Nguyễn Mạnh Tường, giám đốc thẩm mỹ viện cùng các nhân viên Lê Thị Ngọc Vân, Bùi Thị Hoa, Nguyễn Ngọc Thư tiến hành quá trình hút mỡ nâng ngực cho chị Huyền. Đến khoảng 17g45, nhân viên phát hiện chị Huyền có biểu hiện tím tái, mạch khó bắt, huyết áp không đo được nên thông báo cho ông Tường. Ông Tường đến kiểm tra, sau đó đặt ống thở, tiêm thuốc trợ tim nhưng chị Huyền đã tử vong. Ông Tường mang thi thể chị Huyền ra ôtô chở thi thể nạn nhân theo hướng quốc lộ 5 lên cầu Thanh Trì. Khoảng 23g30, khi đến giữa cầu, Tường dừng ôtô rồi cùng nhân viên bảo vệ Khánh bê thi thể nạn nhân ra khỏi xe, khiêng qua thành cầu vứt xuống sông Hồng.

Q.THẾ/TTO

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.