Mò vào trụ sở công an để trộm ô tô

10h ngày 16/1 Đỗ Quang Chiến (SN 1966, trú tại phường Nam Ngạn, TP Thanh Hoá) cùng Mai Thành Tuyên (SN 1976, trú tại Láng Hạ, Đống Đa) vào trụ sở CAQ Tây Hồ, Hà Nội lấy trộm xe ôtô Carmy BKS: 30T-4549. Đây là xe tang vật trong vụ án liên quan đối tượng Đỗ Quang Chiến). CAQ Tây Hồ đã kịp thời bắt giữ 2 đối tượng lập hồ sơ xử lý.

Theo Ngọc Dư (ANTĐ)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.