Mời đăng ký hội thảo AdAsia 2013 tại TP.HCM

Ban tổ chức AdAsia phối hợp với FB Forum tổ chức hội thảo “Từ AdAsia 2013, nghĩ về tái cấu trúc ngành quảng cáo, truyền thông và tiếp thị của doanh nghiệp Việt Nam”. Đây chính là chủ đề của Đại hội Quảng cáo châu Á (AdAsia) lần thứ 28 được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 11 đến 14-11 sắp tới. Đại hội quy tụ của nhiều chuyên gia, diễn giả đến từ các doanh nghiệp lớn nhất khu vực châu Á và toàn cầu.

Tại hội thảo, sẽ có các tham luận, như: những diễn biến, xu hướng mới nhất của quảng cáo, truyền thông và tiếp thị tại Việt Nam trong sự thay đổi của ngành này trên toàn cầu; hành vi tiêu dùng của khách hàng Việt Nam trong thế giới Internet; sự thay đổi của công cụ truyền thông, xu hướng tiếp thị số, nhìn lại những phương thức truyền thông, tiếp thị và quảng cáo của doanh nghiệp trong nước... Những nội dung này sẽ được chia sẻ bởi các diễn giả đến từ các doanh nghiệp, như: Dentsu Việt Nam, Le Media, Masso Group, BDSC, Epinion...

Mời đăng ký hội thảo AdAsia 2013 tại TP.HCM ảnh 1

BTC họp báo giới thiệu sự kiện Đại hội Quảng cáo châu Á - AdAsia 2013 do Việt Nam đăng cai.

Hội thảo diễn ra vào lúc 14 giờ thứ Sáu ngày 25-10 tại Trung tâm Hội nghị Gala Royale, 63 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP.HCM và dành cho 350 người tham dự (đăng ký sớm nhất) là chủ doanh nghiệp, quản lý cấp cao, trưởng bộ phận tiếp thị - truyền thông của các doanh nghiệp Việt Nam và đại diện của các công ty dịch vụ trong ngành. Chương trình không thu phí và để tham dự, người đăng ký cần gửi thông tin gồm: họ tên, đơn vị công tác, chức vụ và thông tin liên lạc (email và số điện thoại) đến cô Thanh Huê - email: invitation@fbforum.vn. Chỉ có các đăng ký với đầy đủ các thông tin này mới được ban tổ chức gửi email xác nhận. Thời gian đăng ký, từ nay đến hết 22-10. Xin theo dõi cập nhật tại: www.fbforum.vn, https://www.facebook.com/fridaybusinessforum; http://adasia2013.com.

PHI NGUYỄN

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.
Phát hiện nhiều vụ nhập lậu đường cát

Phát hiện nhiều vụ nhập lậu đường cát

(PLO)- Chỉ trong thời gian ngắn, cơ quan chức năng liên tiếp phát hiện và ngăn chặn nhiều vụ việc nhập lậu đường cát, không rõ nguồn gốc xuất xứ ở các địa phương.
Video: Thấp thỏm mùa hoa Tết ở Đà Nẵng

Video: Thấp thỏm mùa hoa Tết ở Đà Nẵng

(PLO)- Ngoài thời tiết thất thường, người trồng hoa Tết ở Đà Nẵng cho biết , các loại phân, thuốc bảo vệ thực vật đều tăng gấp đôi, đồng nghĩa với việc giá hoa cũng phải tăng theo.