BẢN QUYỀN TRUYỀN HÌNH BÓNG ĐÁ

Mong thấy hình bóng trọng tài trong cuộc chiến

Hôm qua, VPF tiếp tục “tố” LĐBĐ VN lật lèo khi trình ra công văn nói rằng VPF chưa đủ tư cách pháp nhân tiếp nhận những mảng việc của LĐBĐ VN chuyển giao tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp, trong đó có bản quyền truyền hình. Đây được xem là đòn độc vì chưa đủ tư cách pháp nhân thì những gì đã và đang làm đều không có giá trị. Tuy nhiên, công văn của LĐBĐ VN lại vô tình cũng “tố” chính mình bởi giao việc cho một đơn vị chưa đủ tư cách pháp nhân, đồng thời gửi các bộ phận lẫn người của mình phục vụ cho đơn vị đấy điều hành các giải đấu đấy có khác gì sai đến hai lần.

Cuộc chiến giữa hai đơn vị lẽ ra phải là một phần của nhau (VPF phải là thành viên của LĐBĐ VN thì mới hoạt động đúng theo các quy định của FIFA và điều lệ, quy chế hoạt động của bóng đá Việt Nam) ngày càng làm họ xa nhau hơn với đủ loại võ. Đến lúc này thì rất cần một trọng tài đứng ra để phân định nhưng tiếc rằng cả Tổng cục TDTT lẫn Bộ VH-TT&DL và các bộ liên quan về bản hợp đồng 20 năm đều chưa lên tiếng.

Sẽ còn đấu nhau đến bao giờ và thiệt hại đặc biệt về niềm tin nơi người hâm mộ sẽ còn lên đến chừng nào nữa.

Rất mong hình bóng một “trọng tài” bước ra để phân xử cho cuộc chiến giữa các đại gia và cũng là cuộc chiến giữa những thế lực.

TẤN PHƯỚC

Ronaldo ra tối hậu thư cho người đại diện

Ronaldo ra tối hậu thư cho người đại diện

(PLO)- Quyết định chia tay giữa Cristiano Ronaldo và Jorge Mendes đã được đưa ra ánh sáng sau khi người đại diện nổi tiếng này không thể đáp ứng được tối hậu thư của siêu sao 37 tuổi người Bồ Đào Nha.
Thầy cũ Ronaldo làm thầy của Lewandowski

Thầy cũ Ronaldo làm thầy của Lewandowski

(PLO)- Nói với báo chí nước ngoài, HLV Santos hứa rằng, ông sẽ cho người dân Ban Lan thưởng thức thứ bóng đá chiến thắng, sức mạnh của đội tuyển Ba Lan.