Một cảnh sát cơ động hy sinh khi làm nhiệm vụ

Sự việc xảy ra khoảng 23h ngày 17/11 khi đội của anh Sơn gồm 4 người (do đại úy Lưu Văn Thành làm đội trưởng) đang làm nhiệm vụ trên đường Thăng Long- Nội Bài đoạn thuộc thị trấn Quang Minh (huyện Mê Linh, Hà Nội). Vào thời điểm này, bất ngờ anh Sơn bị một đối tượng đi xe máy phóng với tốc độ cao đâm vào từ phía sau. Cú đâm quá mạnh khiến anh Sơn bị đập đầu xuống đất, kéo lê trên mặt đường hơn 10m, bất tỉnh tại chỗ.

Đối tượng gây tai nạn cho thượng sỹ Sơn là Nguyễn Văn Hiếu (21 tuổi) trú tại Tức Chanh, Phú Lương, Thái Nguyên cũng bị thương.

Ngay lập tức, anh Sơn được các đồng đội đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện 19-8 Bộ Công an. Mặc dù được các y bác sĩ ở bệnh viện. Nhưng vết thương quá nặng, đến 9h sáng nay (21/11) anh đã qua đời.
 
Đại úy Vũ Văn Hải, Đại đội trưởng Đại đội 16, Trung đoàn CSCĐ  cho biết: “Thượng sỹ Phạm Ngọc Sơn là một chiến sỹ có phẩm chất đạo đức tốt, trong công việc luôn gương mẫu, tích cực hoàn thành nhiệm vụ.

Chiến công mới đây nhất của anh và đồng đội được lập vào hồi 3h15 ngày 5/11, khi anh cùng tổ công tác tuần tra trên đường Thăng Long- Nội Bài,  phát hiện, thu giữ 20 bánh heroin do một đối tượng vận chuyển trên đường đi tiêu thụ. Thành tích này của Sơn và đồng đội cũng đã được Bộ trưởng Bộ CA gửi thư khen ngợi ngay sau đó”.

Những người đồng đội của anh Sơn cho biết, gia đình anh Sơn hết sức khó khăn, vợ anh không có việc làm, con trai chưa đầy 1 tuổi. 

Theo Tiến Dũng (Bee)