Một cơn ghen đổi lấy bảy năm tù

Theo hồ sơ, do có mâu thuẫn từ trước, khoảng 20 giờ ngày 21-3-2013, Trần Thiện Nhân nhờ Tr. tìm đánh một thanh niên đang giúp việc ở một quán. Khi đến nơi, do được mọi người can ngăn nên Tr. và nhóm bạn ra về. Lúc này, một người bạn thấy Lê Hoàng Thanh B. chở Đỗ Thị Th. (bạn gái của Tr.) chạy xe đạp ngược chiều nên nói cho Tr. biết. Tr. quay xe lại để hỏi về mối quan hệ giữa Th. và B. Đến nơi, Tr. hỏi và đánh B. nhưng được Th. can ngăn. Tr. ghen tức cho rằng Th. bênh vực B. nên đã lấy dao trong người ra đâm nhiều nhát vào vùng ngực, nách, thượng vị… của B., gây thương tật 42%.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Tòa án nhận đơn của HA Gia Lai kiện VPF

Tòa án nhận đơn của HA Gia Lai kiện VPF

(PLO)- Tòa án Nhân dân quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) sáng 7-2 đã tiếp nhận đơn khởi kiện của Công ty Cổ phần Thể thao HA Gia Lai gửi từ ngày 4-2 đối với Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và các tài liệu, chứng cứ kèm theo.