Một công an đá tung máy quay của phóng viên

Khi được yêu cầu xuất trình giấy tờ, người này không chấp hành và tự xưng mình là cảnh sát hình sự. Trong biên bản vi phạm hành chính, người này lại khai là Cao Anh Tuấn, nghề nghiệp tự do. Lát sau, một người xưng là người quen của Tuấn đi ô tô bốn chỗ đến cản trở tổ công tác làm nhiệm vụ.

Khi kiểm tra ô tô trên, tổ công tác phát hiện một tuýp sắt dài khoảng 60 cm nên đã mời tài xế về trụ sở công an để làm rõ. Đột nhiên, một thanh niên lao vào định giải cứu tài xế này. Thấy nhóm phóng viên (đi theo tổ công tác đặc biệt để làm nhiệm vụ tuyên truyền) đang quay phim, chụp ảnh, người này đã chửi bới và dùng tay che máy ảnh, sau đó đá tung máy quay của một phóng viên và còn định lao vào tấn công nhưng bị công an khống chế, tạm giữ. Người này khai là Trương Mạnh Hà (ở Mai Dịch). Bước đầu xác minh được Hà cũng đang công tác trong lực lượng công an.

HỒ LÂM

Về Bù Gia Mập nghe chuyện chăm thú hoang dã

Về Bù Gia Mập nghe chuyện chăm thú hoang dã

(PLO)- Dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng những năm qua, Vườn quốc gia Bù Gia Mập (Bình Phước) vẫn âm thầm cố gắng thực hiện công việc tiếp nhận, chăm sóc và tái thả động vật hoang dã về tự nhiên.
Già hóa dân số: Cơ hội và thách thức cho thế hệ Millennials

Già hóa dân số: Cơ hội và thách thức cho thế hệ Millennials

(PLO)- Prudential Việt Nam vừa tổ chức hội thảo chuyên đề Aging Summit 2022 với chủ đề “Già hóa dân số - Cơ hội và thách thức cho thế hệ Millennials” với nhiều thông tin quý giá để chuẩn bị cho cuộc sống độc lập, tự do, an nhàn khi về già.
Thời gian đầu sau khi tái thả, chị Gái mang thức ăn vào rừng để cung cấp thêm cho các động vật.

Nỗ lực cứu hộ động vật ở vườn quốc gia

(PLO)- Dù còn nhiều khó khăn nhưng những năm qua Vườn quốc gia Bù Gia Mập vẫn âm thầm cố gắng thực hiện công việc tiếp nhận, chăm sóc và tái thả động vật hoang dã về tự nhiên.