Cần Thơ:

Một đại gia bị tạt a-xít khi đang ăn sáng

Sáng 10-12, ông Võ Duy Khánh (SN 1971, trú tại ấp Đông Giang, xã Nghĩa Bình, huyện Thới Lai, TP.Cần Thơ) đã bị đối tượng lạ mặt hắt a - xít vào người gây bỏng nặng.

Ông Khánh đang được cấp cứu tại BV Đa khoa Trung ương TP.Cần Thơ.

Được biết, ông Khánh là chủ của 4 cơ sở nước đá ở huyện Thới Lai, TP.Cần Thơ và tỉnh Hậu Giang.

Đại gia; tạt a xít; Cần Thơ
Ông Võ Duy Khánh đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Thông tin ban đầu, gần 8h sáng cùng ngày, ông Khánh lái xe ô tô một mình từ Hậu Giang lên TP.Cần Thơ và rửa xe tại P.Hưng Thạnh (Q.Cái Răng).

Trong lúc chờ rửa xe, ông Khánh bước qua đường xem mấy chiếc ô tô cũ rồi ngồi xuống ăn bún ngay tại vỉa hè.

Khi đang ngồi ăn bún, bất ngờ ông Khánh bị  một người (chưa xác định nam hay nữ) tạt nước vào mặt khiến bị bỏng và nằm vật ra vỉa hè.

Ngay sau đó, một số người dân xung quanh đã nhanh chóng đưa ông Khánh vào BV Đa khoa Tây Đô cấp cứu, sau đó chuyển đến BV Đa khoa Trung ương Cần Thơ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an TP.Cần Thơ đã đến hiện trường điều tra, lấy lời khai ban đầu từ người bị hại và nhân chứng liên quan.

Tại bệnh viện, ông Khánh cho biết: Vừa ngồi xuống ăn tô bún thì bị tạt nước vào mặt. Đau quá tôi ôm mặt lăn giữa đường. Đối tượng tạt a – xít từ sau lưng, nếu từ phía trước thì tôi đã phát hiện”.

Trao đổi với PV, bà Nguyễn Thị Vân (vợ ông Khánh) cho biết, lúc 8h sáng nghe tin chồng bị tạt a - xít đã tức tốc xuống viện. Bình thường ông Khánh đi thăm cơ sở nước đá bằng xe mô tô, nhưng thời gian gần đây hay đi bằng ô tô.

Khai với cơ quan điều tra, bà Vân cho rằng, việc chồng bị tạt a-xít có thể là do nguyên nhân trong việc làm ăn.

Thông tin từ bệnh viện cho biết, ông Khánh bị bỏng vùng mặt, lưng, bụng, cánh tay khoảng 20%. Bệnh nhân đã được băng bó, làm mát vết thương và vẫn nói chuyện bình thường.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Quốc Huy (Vietnamnet)