Một giáo sư bị kẻ lạ mặt tấn công như phim gangster

Bọn người này đã xông vào đánh ông một cách hung bạo, khiến mặt nạn nhân bầm tím và mắt sưng vù.
Trả lời BBC, ông nói rằng: “Thật sự rất đáng sợ…như kiểu bạn đang thưởng thức một bộ phim hành động vậy”.
Trong lúc bị tấn công, Kohler luôn nghĩ làm sao bảo vệ được gia đình mình bởi lúc đó trong căn nhà còn có sự hiện diện của đứa con gái 24 tuổi, bạn trai con gái và vợ ông.

“Lúc đầu có hơi hoảng loạn nhưng rồi bạn sẽ không nghĩ đến bản thân nữa mà thay vào đó sẽ nghĩ cách bảo vệ gia đình, bảo vệ những người thân yêu và bảo vệ danh dự của mình”.

Một giáo sư bị kẻ lạ mặt tấn công như phim gangster ảnh 1

 Paul Kohler, giáo sư đại học SOAS tại London, sống tại Wimbledon đã bị một đám người đeo mặt nạ xông vào nhà  đánh đập. 

Kohler nói rằng ông không thể liếc mắt sang trái được nữa vì hốc mắt của ông đã bị đánh sưng vù và các cơ mắt bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Ông cho biết mình sẽ phải phẫu thuật tái tạo mắt vào tuần này. Ông sẽ hồi phục hoàn toàn và quay lại trường giảng dạy vào kỳ học tới.
“Tôi không muốn ngồi đây và cứ mãi than phiền rằng tại sao mọi chuyện không may mắn xảy ra với mình, bởi mọi chuyện có thể tồi tệ hơn rất nhiều, tôi cũng có thể không nhìn thấy được nữa”, ông nói thêm.
Điều làm ông vui mừng chính là, kể từ khi xảy ra vụ việc ông đã nhận được rất nhiều lời động viên, trong đó có cả những lời chúc của những người mà ông “không gặp hàng chục năm nay rồi”.
“Việc tôi bị tấn công là điều kinh khủng, nhưng nó đã cho tôi thấy được tình thương và lòng nhân đạo của mọi người xung quanh”.
Hai kẻ tấn công đã bị kết tội gây thương tích trầm trọng cho ông Kohler. Chúng sẽ bị tạm giam đến khi ra hầu tòa vào cuối tháng này. Cảnh sát cũng cho biết thêm họ đang truy tìm hai kẻ tình nghi còn lại. 
Thủ lĩnh Wagner: Ukraine sắp tấn công lớn

Thủ lĩnh Wagner: Ukraine sắp tấn công lớn

(PLO)- Thủ lĩnh nhóm lính đánh thuê Wagner dự báo Ukraine sẽ có một đợt tấn công khả năng cắt đứt lực lượng Wagner khỏi quân đội Nga ở miền Đông Ukraine.