Một ngày phá hai sòng bạc lớn

Trước đó, chiều 6-4, các trinh sát ập vào hai địa điểm này bắt quả tang 29 người đang sát phạt. Tại hiện trường, công an thu giữ 12 bộ bài, hơn 42 triệu đồng và một số tang vật khác.

Các con bạc khai đánh mỗi ván từ 50.000 đến 500.000 đồng. Có lúc cao điểm mỗi ván con bạc đặt hàng triệu đồng cho mỗi lần ăn thua.

Qua sàng lọc, cơ quan điều tra ra quyết định tạm giữ hình sự 14 người. Trong đó, các đối tượng cầm đầu hai sòng bạc gồm Huỳnh Ngọc Vân (tự Bé Bảy), Huỳnh Ngọc Thảo (em gái Vân) và Trần Văn Nghĩa. Cả ba khai nhận trực tiếp đứng ra tổ chức hai sòng bạc và lôi kéo các con bạc về để thu tiền xâu.

XUÂN LƯƠNG

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.