Một người tử vong sau khi mâu thuẫn với con trai

Trước đó, tối ngày 12/4, ông D được người nhà đưa đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới cấp cứu trong tình trạng máu me đầy người, trên cơ thể có 2 vết thương, một vết ở cổ trái dài 3cm gây đứt động mạch cảnh, một vết ở vai trái dài 5cm. Các bác sĩ cho biết ông D đã tử vong ngoại viện.

Theo người nhà ông D trình bày, nguyên nhân dẫn đến cái chết là do ông D tự tử, tự dùng dao cắt vào cổ mình. Tuy nhiên, một số khai báo khác của người nhà nạn nhân tại cơ quan công an lại cho biết trước khi xảy ra sự việc, ông D và người con trai tên P.V.C (SN 1994) có xảy ra mâu thuẫn.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Lộc Hương (Dân trí)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.