Một ông nghị Ấn Độ từ chức vì phim “nóng”

Một ông nghị Ấn Độ từ chức vì phim “nóng” ảnh 1

Nghĩ sĩ Đảng Quốc đại Abhishek Manu Singhvi - Ảnh: Reuters

Ông nghị 53 tuổi này chối phăng mình là diễn viên chính trong đoạn clip nóng và khẳng định đoạn băng trên chỉ là một sản phẩm “hoàn toàn hư cấu, mơ hồ và giật gân”. Ngôi sao đang lên trong Đảng Quốc đại này cũng phủ nhận cáo buộc là ông đã thăng chức thẩm phán cho người tình của mình. Dù vậy, ông vẫn tuyên bố sẽ từ chức chủ tịch Hội đồng luật và tư pháp quốc hội vì muốn “tránh bất kỳ chia rẽ nào dù là nhỏ nhất trong quốc hội”.

Theo Đông Phương (TTO / Reuters)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Logo công cụ tìm kiếm Google của công ty Alphabet. Ảnh: REUTERS

Google sắp ra mắt đối thủ của ChatGPT

(PLO)- Công ty mẹ của Google - Alphabet ngày 6-2 cho biết sẽ ra mắt dịch vụ chatbot Bard và nhiều dịch vụ trí tuệ nhân tạo (AI) khác, đáp lại làn sóng tin học mới.