Một thanh niên mất tích bí ẩn

Đã 4 ngày qua, gia đình bà Nguyễn Thị Ngọc Thu (ngụ ấp 7, xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn, TP.HCM) lo lắng và tổ chức tìm kiếm khắp nơi tung tích của cậu con trai Trần Hữu Phúc, hiện là sinh viên năm 3 ngành Cơ – Điện tử, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM.

Một thanh niên mất tích bí ẩn ảnh 1

Những dòng tin nhắn ngắn ngủi bà Thu nhận được từ con trai.

Bà Thu kể lại: Khoảng 9 giờ 30 ngày 20-1, sau khi được mẹ nhờ đi quận 2 nhận tiền Tết ở đơn vị thì Phúc lấy xe máy biển số 51V4 - 8041, hướng về quận Gò Vấp để qua quận 2. Khi đi, Phúc mặc áo khoác màu gạch, đội mũ bảo hiểm có sọc xanh và đang bị sốt do bệnh viêm họng. Nhưng đến 20 giờ 30 tối cùng ngày, bà Thu nhận được tin nhắn của con với dòng tin ngắn ngủi “con o nha ban choj maj ve” (con ở nhà bạn chơi mai về).
 
Qua ngày 21-1, vẫn không thấy con về, bà Thu sốt ruột gọi điện cho con, bên kia đầu dây máy đổ chuông nhưng không có người nghe. Đến tối gọi lại, máy tắt nguồn chỉ “ò í e”.
 
Trong ngày 22-1, vợ chồng bà thay nhau gọi cho con nhưng vẫn lập lại tình trạng cũ, điện thoại của Phúc lúc tắt nguồn, lúc mở máy nhưng không có người nghe. Vợ chồng bà Thu liền chạy đến nhà trọ nơi con ở gần trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật để hỏi thăm những người sống gần đó nhưng họ cho biết, không thấy Phúc ghé đây.

Một thanh niên mất tích bí ẩn ảnh 2

Phúc chụp chung với em gái.

Bà Thu liên hệ với nhóm bạn cùng ở chung phòng với Phúc cũng nhận được thông tin tương tự.
 
Bà Thu khẳng định Phúc là đứa con ngoan, khi ở nhà trọ, mỗi tuần Phúc về nhà một lần, tuần nào bận học không về được, Phúc đều nhắn tin cho mẹ biết. Phúc chưa bao giờ bỏ nhà đi đâu mà không báo với ba mẹ. Ngoài ra, Phúc ham học, trước ngày đi lấy tiền giúp mẹ, Phúc không có biểu hiện buồn chán.
 
Bà Thu lo lắng cho biết, Tết này đến với gia đình thật nặng nề, cứ ngóng chuông điện thoại để nhen nhóm hy vọng tìm con. Bà cầu mong những ai đọc được thông tin trên báo Người Lao Động và nhận thấy hình ảnh của Phúc, xin hãy liên hệ với gia đình bà, qua số điện thoại: 01694660579. Được biết Phúc cao 1,72m, nặng 55 kg.

Theo NLĐ