Một tổ trưởng khu phố bị đánh trọng thương

Nhóm người này dùng dùi cui đánh ông Phùng bị thương tích khá nặng vùng đầu. Sau khi các đối tượng lên xe tẩu thoát, người dân gần đó mới dám đưa ông Phùng vào bệnh viện cấp cứu.

Một tổ trưởng khu phố bị đánh trọng thương ảnh 1

Ông Phùng với vết thương trên đầu do bị đánh. Ảnh: VB

Theo trình bày của ông Phùng, gần đây một số người lạ thường ở lại qua đêm tại tiệm cắt tóc Xmen (trên đường số 2, khu phố Bình Đường 2) nhưng không khai báo tạm trú tạm vắng. Những người này tổ chức ăn nhậu, la lối mỗi đêm khiến người dân xung quanh bất bình. Sáng cùng ngày, ông Phùng có tới nhắc nhở và yêu cầu khai báo tạm trú tạm vắng thì bị họ chửi lại và thách thức. Ông Phùng đã tới trình báo vụ việc với công an phường để có biện xử lý, khi ra về thì bị tấn công. Chiều cùng ngày, lãnh đạo Công an phường An Bình cho biết đang chờ ông Phùng trình báo vụ việc để có cơ sở xử lý.

VÕ BÁ

Về Bù Gia Mập nghe chuyện chăm thú hoang dã

Về Bù Gia Mập nghe chuyện chăm thú hoang dã

(PLO)- Dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng những năm qua, Vườn quốc gia Bù Gia Mập (Bình Phước) vẫn âm thầm cố gắng thực hiện công việc tiếp nhận, chăm sóc và tái thả động vật hoang dã về tự nhiên.
Già hóa dân số: Cơ hội và thách thức cho thế hệ Millennials

Già hóa dân số: Cơ hội và thách thức cho thế hệ Millennials

(PLO)- Prudential Việt Nam vừa tổ chức hội thảo chuyên đề Aging Summit 2022 với chủ đề “Già hóa dân số - Cơ hội và thách thức cho thế hệ Millennials” với nhiều thông tin quý giá để chuẩn bị cho cuộc sống độc lập, tự do, an nhàn khi về già.
Thời gian đầu sau khi tái thả, chị Gái mang thức ăn vào rừng để cung cấp thêm cho các động vật.

Nỗ lực cứu hộ động vật ở vườn quốc gia

(PLO)- Dù còn nhiều khó khăn nhưng những năm qua Vườn quốc gia Bù Gia Mập vẫn âm thầm cố gắng thực hiện công việc tiếp nhận, chăm sóc và tái thả động vật hoang dã về tự nhiên.