Mourinho: "Các con tôi đang bị sỉ nhục"

Mourinho: "Các con tôi đang bị sỉ nhục" ảnh 1

Mourinho và con trai trong một buổi đi chơi.

Jose Mourinho nổi tiếng là một nhân vật gây nhiều tranh cãi với những tuyên bố thẳng thắn của mình. Quãng thời gian cầm quân ở Real chứng kiến vô số lần Mourinho sử dụng khẩu chiến với các đối thủ trong đó tập trung chủ yếu nhắm vào kình địch Barcelona.

Tuy nhiên, trong những tuyên bô mới nhất của mình, huấn luyện viên Bồ Đào Nha lại lên tiếng chỉ trích những người thường xuyên làm phiền ông và các con khi tham gia hoạt động xã hội.

"Tôi không thể chấp nhận được cuộc sống ngoài sân cỏ của mình", Mourinho phàn nàn trên kênh CNN. "Tôi muốn được làm một ông bố tới xem trận bóng đá của con mình giống như 20 ông bố khác. Nhưng lúc nào cũng có người tới chụp ảnh hay quấy rầy tôi. Thậm chí họ còn đi ra sau khung thành của con trai tôi để làm phiền nó, một đứa bé mới 12 tuổi."

Theo Mourinho, giới hâm mộ chưa thực sự hiểu ông. Cựu HLV Chelsea chỉ muốn được đối xử như những người bình thường ngoài sân cỏ.

"Giới hâm mộ biết tôi với tư cách một huấn luyện viên. Khi ở trên sân bóng, tôi đang làm công việc của mình và cố giúp đội bóng chiến thắng. Trong 90 phút, tôi sống với trận đấu. Tôi làm tất cả dù cho đó có là trận bóng cuối cùng của sự nghiệp. Nhưng ngoài sân cỏ, tôi có cuộc sống khác và không ai có thể hiểu được", Mourinho nhấn mạnh.

Vào đêm mai, Real sẽ có trận đấu làm khách trên sân của Ajax Amsterdam trong khuôn khổ vòng bảng Champions League. Đến cuối tuần, Mourinho phải đối mặt với thách thức lớn khi đối mặt Barcelona trong trận siêu kinh điển lượt đi tại La Liga.

Theo Ngọc Hải (VNE)

HLV Polking 'chết' vì nhát

HLV Polking 'chết' vì nhát

(PLO)- HLV Poking đã từ bỏ lối chơi tấn công làm nên 15 bàn thắng của U-23 Thái Lan tại SEA Games để rồi thua Việt Nam trong trận chung kết.