Mourinho cảm thấy bị Pepe phản bội

Trong một sự kiện công chúng diễn ra vào thứ Ba qua tại công ty của cựu thủ thành Real Madrid là Paco Buyo, Paulo Jorge dos Santos Futre – bạn thân của Jose Mourinho đã nói với cánh phóng viên rằng người bạn của ông cảm thấy “bị phản bội” bởi những phát biểu vừa qua từ cậu học trò Pepe khi hậu vệ người Bồ Đào Nha lên tiếng bày bỏ sự bất bình trước thái độ của ông thầy đối với thủ thành Iker Casillas.

Mourinho cảm thấy bị Pepe phản bội ảnh 1

Paulo Futre bên cạnh Mourinho - Ảnh: MARCA

“Mourinho luôn bênh vực, bảo vệ Pepe và không bao giờ tưởng tượng rằng cậu ta có thể đáp lại bằng hành động đó. Tôi nghĩ đó là cảm giác mà Mou đã trải qua. Ông ấy làm mọi thứ vì các học trò của mình. Pepe là một trong những cầu thủ được Mou yêu mến nhất và ông ấy cảm thấy bị phản bội bởi những lời lẽ của cậu ta.” Futre phát biểu.

Cựu cầu thủ Paulo Futre nói thêm: “Là một người bạn của Mourinho, tôi luôn hy vọng ông ấy sẽ giành chiến thắng, trừ khi đội bóng của ông đối đầu với đội bóng của tôi. Đề cập đến Casillas, đó là quyết định của ban huấn luyện và không cần phải suy xét điều gì cả. Chúng ta không biết rõ vấn đề thực sự là gì. Tôi tin rằng mọi chuyện liên quan đến khía cạnh chiến thuật và chỉ có HLV mới là người có thể trả lời cho câu hỏi này.”

Chuyển sang vấn đề khác, Futre đề cập đến trận CK Cúp nhà Vua sắp tới giữa Atletico Madrid và Real Madrid: “Trận CK sẽ là sự đền bù cho những bạn trẻ không có dịp chứng kiến một đội bóng từng đánh bại Real Madrid 14 năm về trước.”

Paulo Futre, cựu cầu thủ của Atletico Madrid giai đoạn 1987 – 1993 cũng chia sẻ thêm: “Cứ mỗi khi diễn ra trận derby Madrid, tôi luôn đặt tấm ảnh của Paco Buyo trong phòng tắm. Vì thế, trước khi đi ngủ hay khi thức dậy, tôi đều luôn thấy hình ảnh của Buyo và tôi nghĩ về việc ghi bàn vào lưới ông ấy.”

Theo Cự Giải (TT&VH Online / Marca)

Polking lại... dở rồi

Polking lại... dở rồi

(PLO)-Đội chuẩn bị 100 ngày chẳng hơn đội chuẩn bị chỉ một ngày! Liệu Polking có đang ca thán để che đậy sai lầm của mình?