Mourinho chỉ trích thậm tệ học trò sau cú sảy chân trước West Brom

Dù đã dẫn trước West Brom tới tận phút 87 nhưng Chelsea vẫn không thể ra về với trọn vẹn 3 điểm sau khi Anichebe gỡ hòa cho đội chủ nhà. Với kết quả trên, nhiều khả năng, Chelsea sẽ mất ngôi đầu bảng ở vòng đấu này.

Mourinho không hài lòng với các học trò

Mourinho không hài lòng với các học trò

Điều đó khiến HLV Mourinho đã không giữ được bình tĩnh. Sau trận đấu ông đã lên tiếng chỉ trích thậm tệ các học trò vì lối chơi “thiếu cá tính” của họ trong trận đấu này. Ông nói: “Những cầu thủ tấn công gần như ngừng thi đấu và tạo cơ hội cho đối phương thoải mái dồn lên, không có chút sợ hãi nào.

Đồng thời hàng phòng ngự đã lùi quá sâu. Điều đó tạo điều kiện cho West Brom có thể xâm nhập vòng cấm. Rõ ràng, chúng ta không thể thoải mái. Tôi nghĩ rằng những học trò đã thiếu cá tính trong trận đấu này.

Họ cần thể hiện cá tính để vượt qua áp lực, vùng lên không chấp nhận để đối phương đẩy quá sâu về phần sân nhà. Đáng ra, trận đấu sẽ hoàn hảo hơn nếu kết thúc với tỷ số 1-0 nhưng tôi nghĩ rằng bàn thắng của Anichebe đã phản ánh những cố gắng của West Brom.

Trong 60 phút đầu, chỉ có 1 đội chơi bóng, đó là CLB đã không thể “kết liễu” trận đấu, đặc biệt trong 15 phút đầu hiệp 2. 10 phút sau, trận đấu diễn ra với không nhiều điểm nhấn và 15 phút cuối cũng chỉ có 1 CLB chơi bóng, đó là đội bóng đã chiến đấu hết mình vì bàn thắng, điểm số. Cuối cùng, họ xứng đáng với 1 điểm”.

Theo H.Long (Dân Trí)