Mourinho mỉa báo chí Tây Ban Nha lá mặt lá trái

Phát biểu với hãng thông thông tấn Lusa, khi được hỏi về bảy điểm cách biệt giữa Madrid và Barca, “người đặc biệt” nhấn mạnh: “Bảy điểm ư ? Nó có thể nói được nhiều điều với báo chí, còn với tôi thì không. Những kẻ âm mưu tạo ra sự chia rẽ và xung đột chính là những kẻ bây giờ lại viết Madrid sẽ vô địch và Barca không có khả năng lội ngược dòng”.

Mourinho mỉa báo chí Tây Ban Nha lá mặt lá trái ảnh 1

Mou cười khẩy trước thái độ hai mặt của một số tờ báo TBN

Đề cập đến các tin, bài của một số tờ báo Tây Ban Nha, kể cả các tờ thân Madrid, về mối quan hệ không mấy suôn sẻ giữa HLV và một số cầu thủ áo trắng, nhất là sau các thất bại trước Barca, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha nêu rõ “chính các tờ báo hiện nay ca ngợi Madrid là những tờ đã khẳng định chúng tôi rơi vào khủng hoảng chỉ sau trận hòa hoặc thất bại đầu tiên, thậm chí còn định phá hoại sự đoàn kết của đội bóng”.

“Tuy nhiên, tôi yên tâm và chuẩn bị đối phó với mọi tình huống, cả tốt lẫn xấu”, HLV Jose Mourinho khẳng đinh với hãng thông tấn Lusa sau khi xem vở kịch “Cuộc bao vây thành Leningrat” tại Cung Mỹ thuật Madrid, nhân dịp nữ nghệ sỹ người Bồ Đào Nha Eunice Munoz kỷ niệm 70 năm hành nghề nghệ thuật.

Theo Khang Chi (TT&VH Online / AS)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...