Mourinho ngại gặp Chelsea trước chung kết

Trong cùng đêm Real nhẹ nhàng hạ CSKA Moscow 4-1 để đi tiếp với tổng tỷ số 5-2, Chelsea đá một trong những trận hay nhất lịch sử CLB khi đè bẹp Napoli với cùng tỷ số và đảo ngược tình thế từ thất bại 1-3 ở lượt đi, giành vé vào tứ kết.

Mourinho không giấu vẻ vui mừng khi biết tin Chelsea ngược dòng thần kỳ: “Mọi người chắc sẽ không hiểu tôi yêu Chelsea đến nhường nào và tôi biết, nếu họ có mặt ở tứ kết hoặc đi tiếp vào bán kết, Chelsea sẽ là đối thủ đáng gờm cho mọi đội bóng khác”.

Mourinho ngại gặp Chelsea trước chung kết ảnh 1

Mourinho yêu, nhưng không muốn sớm đụng Chelsea. Ảnh: AFP.

“Tôi rất vui vì Chelsea đi tiếp, nhưng thật lòng, tôi chỉ muốn gặp họ ở chung kết”, Mourinho nói thêm.

Khác với Mourinho, học trò cũ và là một trong những người hùng giúp Chelsea hạ Napoli, Frank Lampard lại không ngán đối đầu với “Người Đặc Biệt” và Real Madrid bất kỳ thời điểm nào từ vòng tứ kết.

“Với thứ bóng đá chúng tôi đã chơi trước Napoli, chẳng ai muốn tới đây và đối đầu với Chelsea. Tại Stamford Bridge, vào một đêm của chúng tôi, tôi tin rằng Chelsea đủ sức đánh bại bất kỳ đối thủ nào”, Lampard nhấn mạnh.

Tiền vệ kỳ cựu này thừa nhận Chelsea của anh hiện tại không mạnh như vài năm trước, nhưng cho rằng đây có thể là một lợi thế để đội nuôi hy vọng tiến sâu: “Trước kia, đã có lúc chúng tôi được chờ đợi sẽ vô địch, nhưng điều đó không đến. Giờ thì mọi việc trở nên khó khăn hơn. Nhưng ai mà biết được. Giữa nhiều đối thủ mạnh, biết đâu chúng tôi lại được hưởng lợi vì bị xem là đội chiếu dưới”.

Theo Phương Minh (VNE)

Polking lại... dở rồi

Polking lại... dở rồi

(PLO)-Đội chuẩn bị 100 ngày chẳng hơn đội chuẩn bị chỉ một ngày! Liệu Polking có đang ca thán để che đậy sai lầm của mình?