Mourinho nói “không” vĩnh viễn với ghế nóng của M.U

Mourinho nói “không” vĩnh viễn với ghế nóng của M.U ảnh 1

Jose Mourinho sẽ không đến M.U? - Ảnh Getty

Ngay trước buổi họp báo tại Old Trafford, Mourinho đã có cuộc phỏng vấn nhanh với cựu cầu thủ Man United Paddy Crerand theo chương trình của kênh MUTV. Trong cuộc nói chuyện này, Mourinho bóng gió khả năng ông sẽ không bao giờ nhận lời dẫn dắt M.U.

“Bạn sẽ chẳng bao giờ biết được. Liệu một ngày nào đó?”, Crerand hỏi khéo Mourinho. Thế nhưng, thuyền trưởng Real đáp lại rằng: “Ngày nào đó ư? Tôi không nghĩ vậy đâu".

“Cuộc sống rất kỳ lạ”, Crerand cương quyết. “Đúng vậy nhưng tôi không nghĩ là sẽ có ngày đó”, Mourinho đáp lại trước khi thay đổi chủ đề.

Vấn đề ai sẽ là người thay thế Alex Ferguson đã được bàn đến từ lâu và Mourinho luôn dẫn đầu danh sách ứng viên. Tuy vậy, trong tất cả các lần trả lời phỏng vấn của báo chí về khả năng “Người đặc biệt” sẽ đến Old Trafford, Sir Alex đều nhắc đi nhắc lại quan điểm của mình. “Bạn cứ hỏi câu này mọi lúc và tôi không thể trả lời vì tôi vẫn đang là HLV ở đâu. Tôi mong rằng ngày mai mình vẫn là HLV. Không thể bàn luận ai sẽ đến thay thế thôi bởi chưa có thời hạn cho việc đó”.

Theo K.Đ (TT&VH Online)

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.
K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...