Mourinho thách Mata: Giỏi thì chứng minh tôi sai đi!

Hôm qua, Mata đã bất ngờ bị loại ra khỏi danh sách đăng ký thi đấu của Chelsea trong trận thắng 2-0 trước Fulham. Trước nữa, Mourinho tuyên bố ông ưu tiên sử dụng Oscar thay vì Mata ở vị trí “số 10” của The Blues.

Mourinho thách Mata: Giỏi thì chứng minh tôi sai đi! ảnh 1

Mata phải ngồi trên khán đài trong trận đấu với Fulham đêm qua

Điều này không chỉ khiến những người yêu mến Mata bị “sốc”, mà ngay cả những chuyên gia bóng đá hàng đầu ở Anh cũng lên tiếng chỉ trích Mourinho. Đáp lại, HLV người Bồ Đào Nha tuyên bố Mata có giỏi thì hãy chứng minh ông sai bằng thực tế trên sân cỏ và giành lại một suất đá chính tại Chelsea.

Cụ thể, Mourinho sẽ trao cho Mata cơ hội ra sân trong trận đấu với Swindon tại Capital One Cup diễn ra vào giữa tuần tới và thách thức tiền vệ này chứng minh anh giỏi hơn Oscar.

“Tôi hy vọng anh ấy sẽ nói với tôi bằng những gì trên sân cỏ rằng ‘ông đã sai, tôi là người giỏi nhất và tôi phải chơi mọi trận đấu'.” Mourinho nói.

“Tôi rất thích điều đó. Tôi đang chờ đợi một phản ứng chuyên nghiệp. Tôi muốn anh ấy trình diễn những điều tuyệt vời, tôi hy vọng anh ấy có thể làm điều đó.”

“Tôi đã cho Mata cơ hội đá chính trong trận đấu với Aston Villa, cả trận Everton nữa, và chơi khoảng 30 đến 35 phút trong trận gặp Basel.”

“Quá khứ là quá khứ, điều quan trọng nhất là hiện tại. Bạn cần phải được đánh giá bởi những gì bạn đang làm ngay bây giờ.”

“Tôi có những lựa chọn của tôi, nhưng điều tôi khoái nhất trong bóng đá là các cầu thủ chứng minh được rằng tôi đã sai."

Theo Tiểu Phi (Bongdaso)

Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

(PLO)- Sau ba loạt trận vòng loại khu vực Bắc – Trung – Nam, từ 100 đội tham dự, 14 gương mặt xuất sắc nhất đã được tìm ra và sẵn sàng cho các trận đấu bùng nổ tại vòng chung kết Giải bóng rổ sinh viên toàn quốc 2022 diễn ra tại TP.HCM từ ngày 12-11 đến ngày 17-11.