M.U có thể cần tới 3 người để kèm Ronaldo

M.U có thể cần tới 3 người để kèm Ronaldo ảnh 1

Ronaldo là tâm điểm chú ý trong cuộc chiến M.U-Real Madrid

Cũng như nhiều chuyên gia và cầu thủ đã lên tiếng trước đó, Carrick cũng đánh giá rất cao người đồng đội cũ của anh tại sân Old Trafford. Tiền vệ trung tâm của M.U tiết lộ rằng “Quỷ đỏ” đang nghiên cứu các giải pháp vô hiệu hóa Ronaldo. “Ai cũng nhớ đến Ronaldo. Những gì anh ấy đã làm được ở Madrid thật xuất sắc. Tôi nghĩ chúng tôi cần 2, thậm chí tới 3 người để kèm anh ấy. Ronaldo rất nguy hiểm”.

Trong khi Carrick lo lắng về mối đe dọa đến từ Ronaldo thì trung vệ Rio Ferdinand lại cho rằng siêu sao người Bồ Đào Nha chưa chắc đã có ảnh hưởng lớn tới kết cục cuộc chiến ở Bernabeu.

Hậu vệ trẻ Rafael của M.U thậm chí còn cho rằng Ronaldo có điểm yếu và anh tin mình có thể khống chế được tiền đạo số 1 của Madrid vì anh từng tập luyện cùng Ronaldo khi ở M.U.

“Ronaldo tài năng nhưng không phải mẫu cầu thủ mà tôi không biết anh ta sẽ làm gì. Với Cristiano, tôi biết anh ấy sẽ làm gì. Điều quan trọng là bạn cần phải tập trung, phải đọc tình huống tốt. Đấy là chìa khóa của thành công”.

Theo HT (Thethaovanhoa.vn)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.