M.U gây khó dễ cho ban tổ chức World Cup

Ban tổ chức World Cup 2015 đã có ý định tổ chức 3 trận đấu tại sân Old Trafford. Giờ đây do những khúc mắc giữa các bên mà quyết định công bố thời gian và địa điểm thi đấu sẽ được dời đến giữa tháng 4 mới thông báo.

Việc không được sử dụng sân vận động Old Trafford với sức chứa khoảng 75.000 người sẽ là một tổn thất lớn với doanh thu của ban tổ chức World Cup Rugby. Giờ đây, nhằm đề phòng mọi việc sẽ đổ bể, họ đã bắt đầu đàm phán với Manchester City để được quyền sử dụng sân vận động Etihad.

M.U gây khó dễ cho ban tổ chức World Cup ảnh 1

Thi đấu Rugby rất có thể sẽ làm hỏng mặt sân Old Trafford - Ảnh: Getty

Tiến trình thương thảo với Manchester City vẫn đang diễn biến tốt đẹp, tuy nhiên việc không thể sử dụng Old Trafford đồng nghĩa với việc mất đi gần 30.000 cổ động viên có thể đến xem mỗi trận đấu.

Quyết định của Manchester United được xem là có tác động từ Alex Ferguson, người được cho rằng không muốn có những hoạt động ngoài bóng đá được diễn ra trên sân Old Trafford.

Manchester United mới chỉ thay mặt cỏ sau 10 năm sử dụng liên tiếp. Việc để thi đấu một bộ môn đối kháng cao như Rugby sẽ ảnh hưởng nhiều tới mặt sân và rất có thể nếu không tu sửa kịp, những trận đấu của Manchester United trên sân nhà khi bước vào mùa giải sang năm cũng bị đe dọa.

Theo Tô Tùng (TT&VH Online / Daily Mail)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.