M.U gây khó dễ cho ban tổ chức World Cup

Ban tổ chức World Cup 2015 đã có ý định tổ chức 3 trận đấu tại sân Old Trafford. Giờ đây do những khúc mắc giữa các bên mà quyết định công bố thời gian và địa điểm thi đấu sẽ được dời đến giữa tháng 4 mới thông báo.

Việc không được sử dụng sân vận động Old Trafford với sức chứa khoảng 75.000 người sẽ là một tổn thất lớn với doanh thu của ban tổ chức World Cup Rugby. Giờ đây, nhằm đề phòng mọi việc sẽ đổ bể, họ đã bắt đầu đàm phán với Manchester City để được quyền sử dụng sân vận động Etihad.

M.U gây khó dễ cho ban tổ chức World Cup ảnh 1

Thi đấu Rugby rất có thể sẽ làm hỏng mặt sân Old Trafford - Ảnh: Getty

Tiến trình thương thảo với Manchester City vẫn đang diễn biến tốt đẹp, tuy nhiên việc không thể sử dụng Old Trafford đồng nghĩa với việc mất đi gần 30.000 cổ động viên có thể đến xem mỗi trận đấu.

Quyết định của Manchester United được xem là có tác động từ Alex Ferguson, người được cho rằng không muốn có những hoạt động ngoài bóng đá được diễn ra trên sân Old Trafford.

Manchester United mới chỉ thay mặt cỏ sau 10 năm sử dụng liên tiếp. Việc để thi đấu một bộ môn đối kháng cao như Rugby sẽ ảnh hưởng nhiều tới mặt sân và rất có thể nếu không tu sửa kịp, những trận đấu của Manchester United trên sân nhà khi bước vào mùa giải sang năm cũng bị đe dọa.

Theo Tô Tùng (TT&VH Online / Daily Mail)

Những cuộc rượt đuổi nghẹt thở

Những cuộc rượt đuổi nghẹt thở

(PLO)- Trừ mỗi chủ nhà ĐH Tôn Đức Thắng đại thắng ĐH Tây Nguyên 4-0, các trận đấu ở hai bảng A, B vòng chung kết giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam đều diễn ra hết sức gay cấn và cân tài ngang sức.
U-20 Jordan không thể gây... “Tsunami”

U-20 Jordan không thể gây... “Tsunami”

(PLO)- Từ “Tsunami” được quốc tế hóa từ tiếng Nhật có nghĩa là “sóng thần”, trận tứ kết cuối cùng giải U-20 châu Á, Jordan không thể “gây tsunami” trước Nhật Bản.