M.U: Giữ Rooney, đàm phán với NIKE mua lại Ronaldo

M.U: Giữ Rooney, đàm phán với NIKE mua lại Ronaldo ảnh 1

Wayne Rooney

“Giữa tôi và Rooney chưa từng xảy ra mâu thuẫn. Cậu ấy sẽ vẫn ở đây vào mùa giải tới. Các bạn hãy nhớ lấy từng lời mà tôi đã nói”, Sir Alex chia sẻ.

“Tất cả những thông tin bạn đọc được trong những ngày qua đều là rác rưởi. Chúng tôi không bao giờ thảo luận trên sân và tất cả những cả gì họ biết đều là vô nghĩa. Rooney hiểu rõ lý do tại sao cậu ấy không được đá chính và mọi thứ đều là vì chiến thuật”.

M.U: Giữ Rooney, đàm phán với NIKE mua lại Ronaldo ảnh 2

Ronaldo trong một pha tranh chấp với Rafael

Một thông tin còn thu hút được nhiều sự chú ý hơn, đó là việc chiến lược gia người Scotland hé lộ về kế hoạch mang Ronaldo trở lại sân Old Trafford. Được biết, đối tác của M.U - hãng sản xuất đồ thể thao Nike sẽ là bên trung gian trong vụ chuyển nhượng bom tấn này.

Không ngoại trừ khả năng Nike sẽ bơm tiền cho Quỷ đỏ để có lại “người xưa”. Những vấn đề liên quan đến Ronaldo sẽ được mang ra bàn thảo tại buổi họp diễn ra tại London trong ngày hôm nay (giờ địa phương).

Trước đó, nhật báo uy tín The Times đưa tin Nike sẽ trở thành “cầu nối” đưa Rooney rời M.U chuyển tới PSG vào mùa Hè tới (Nike tài trợ cho cả 2 CLB này). Thậm chí, đội bóng Pháp còn chính thức gửi văn bản, được xem là lần tiếp xúc chính thức đầu tiên trong vụ chiêu mộ “Gã Shrek”.

Theo Ngọc Mai (Bongdaplus)

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...