M.U tính đổ thêm 4 triệu bảng nữa cho vụ Lucas Moura

M.U tính đổ thêm 4 triệu bảng nữa cho vụ Lucas Moura ảnh 1

Liệu Man United có theo vụ Lucas đến cùng?

HLV Alex Ferguson cho biết ông vẫn quyết mua bằng được cầu thủ trẻ người Brazil Lucas Moura để tăng cường sức tấn công cho Man United. Lucas được xem là một cầu thủ chạy cánh đầy triển vọng, là tương lai của bóng đá Brazil và hiện đang là muc tiêu theo sát của Inter và Real Madrid.

Hiện tại, Man United vẫn đang cử giám đốc phụ trách phụ trách công tác tuyển trạch là Jim Lawlor theo sát từng động thái của Sao Paulo trong vụ chuyển nhượng này và tiếp tục thương lượng giá cả. Có vẻ như dù nhận được khá nhiều lời khuyên không nên dốc tiền mua Lucas, thế nhưng HLV Ferguson vẫn quyết tâm giành bằng được cầu thủ 19 tuổi này.

Báo chí Brazil cho biết phía Paulo đang muốn nhận được khoảng 30 triệu bảng tiền chuyển nhượng và 6 triệu bảng nữa tiền đền bù phần hợp đồng còn lại của Lucas. Theo đó Lucas sẽ nhận 20% số tiền trong số 6 triệu bảng đó theo như thỏa thuận. Chưa biết quyết định cuối cùng của Man United sẽ thế nào khi hiện họ chỉ muốn chỉ thêm đúng 4 triệu bảng nữa.

Theo Chip (Bongdaplus.vn)

Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...