Mua dâm không được, vô trạm y tế hiếp dâm y tá

Theo cáo trạng, khoảng 17h ngày 28-2, Hảo điều khiển xe máy đi tìm gái bán dâm nhưng không có nên quay xe đi về.

Khi đi ngang qua trạm y tế xã Vĩnh Trung, nhìn thấy chị H. là nhân viên y tế đang trực trạm một mình, Hảo nảy sinh ý định quan hệ tình dục với chị H.

Hảo dựng xe đi vào trạm y tế gặp chị H. giả vờ hỏi chuyện đồng thời quan sát xung quanh.

Mua dâm không được, vô trạm y tế hiếp dâm y tá ảnh 1
Bị cáo Nguyễn Tuấn Hảo trước vành móng ngựa

Lúc này, chị H đang đứng ở phòng Dược trên tay cầm 1 điện thoại di động hiệu Nokia (trị giá 738.000 đồng), Hảo liền xông đến giật lấy điện thoại nhưng chị Xuân tránh được bỏ chạy.

Hảo đuổi theo, vật ngã chị H. xuống đất, giật lấy điện thoại bỏ vào túi quần. Chị H. truy hô thì bị Hảo bóp cổ, khống chế chị H nằm im... Phát hiện trong túi quần chị H. có tiền, Hảo lấy được 80.000 đồng. Sau đó, Hảo giở trò đồi bại với chị H.

Chị H. giãy giụa quyết liệt và dịch chuyển ra ngoài hành lang lối đi chung trong trạm y tế. Sợ người bên ngoài nhìn vào sẽ phát hiện và chị H liên tục chống cự nên Hảo bỏ đi. Hậu quả, chị H bị Hảo hiếp dâm gây thương tích với tỷ lệ thương tật 10%.

Ngày 1-3, chị H. trình báo sự việc đến cơ quan Công an TP Nha Trang. Đến ngày 2-3, cơ quan CSĐT Công an TP Nha Trang đã đưa Hảo về trụ sở làm việc, thu giữ trên người Hảo chiếc điện thoại của chị H...

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...
7 bước đăng ký thuế online lần đầu

7 bước đăng ký thuế online lần đầu

(PLO)-  Cá nhân không kinh doanh có thể khai thuế lần đầu qua Cổng dịch vụ công Quốc gia có kết nối, tích hợp, chia sẻ dữ liệu với cơ sở dữ liệu Quốc gia về dân cư.