Mừng sinh nhật Vincom Center B: Tổng giá trị quà tặng hơn 3 tỉ đồng

Hệ thống Vincom Center TP.HCM triển khai chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng.

Theo đó, từ ngày 20 đến 30-4, khách hàng đến mua sắm tại Vincom Center A&B TP.HCM sẽ có cơ hội nhận được hàng chục ngàn phiếu quà tặng với tổng giá trị lên đến hơn 3 tỉ đồng. Đặc biệt vào ngày 30-4, Vincom Center TP.HCM sẽ là điểm mà du khách không nên bỏ qua, bởi tại đây sẽ diễn ra nhiều hoạt động nghệ thuật đặc sắc và hấp dẫn như biểu diễn quân nhạc, Flamenco và nhạc hòa tấu…

Chính thức đi vào hoạt động ngày 30-4-2010, Vincom Center B TP.HCM không chỉ mang đến không gian mua sắm tiện nghi và đẳng cấp, nơi đây còn trở thành một địa chỉ văn hóa, giải trí hấp dẫn. Cùng với Vincom Center A (khai trương tháng 10-2012) tạo thành “cặp đôi” TTTM sang trọng, đẳng cấp.

Mừng sinh nhật Vincom Center B: Tổng giá trị quà tặng hơn 3 tỉ đồng ảnh 1

Toàn cảnh Vincom A

Mừng sinh nhật Vincom Center B: Tổng giá trị quà tặng hơn 3 tỉ đồng ảnh 2

Không gian bên trong Vincom B 

Vincom Center A&B TP.HCM đã phối hợp cùng các gian hàng tổ chức chương trình khuyến mãi lớn. Cụ thể, từ ngày 20 đến 30-4, khách hàng mua sắm, ăn uống, sử dụng dịch vụ tại đây với mỗi hóa đơn từ 1 triệu đồng trở lên trong ngày sẽ được bốc thăm “100% trúng thưởng”. Phần thưởng là các phiếu mua hàng có các mệnh giá khác nhau từ 50.000 đồng đến 2 triệu đồng/phiếu. Đặc biệt, khách có thể cộng gộp nhiều phiếu quà tặng mua hàng để thanh toán cho các lần mua sắm tiếp theo. Nếu thanh toán bằng thẻ MasterCard hoặc thẻ tín dụng của Citibank, khách hàng sẽ còn được tặng thêm một lần rút thăm trúng thưởng.

Đây sẽ là cơ hội hấp dẫn để khách hàng sở hữu phiếu quà tặng từ các gian hàng tại Vincom Center A&B TP.HCM với những thương hiệu nổi tiếng như Furla, BCBG MAXAZRIA, Axara, Debenhams, Levi’s, Le Chateau, DKNY, Lacoste, Fcuk, Lee, Paris & France, Crabtree & Evelyn, The Face Shop, KichiKichi, Seoul Garden, Breadtalk, TAO Restaurant, Thai Express, KFC, The Pizza Company…

Theo Ban quản lý tòa nhà Vincom Center TP.HCM: Chuỗi các hoạt động khuyến mãi và sự kiện sôi nổi diễn ra tại “cặp đôi” Vincom Center A&B dịp này chính là món quà đặc biệt dành tặng cho khách hàng, đồng thời là lời tri ân, thể hiện theo đúng sự cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của hệ thống TTTM mang thương hiệu Vincom Center trên toàn quốc.

Vincom Center B vừa nhận được danh hiệu Top 5 TTTM hàng đầu trong lễ trao giải Thương hiệu du lịch TP.HCM năm 2013 diễn ra vào ngày 6-4 do Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch TP.HCM tổ chức. Đây là lần thứ ba liên tiếp Vincom Center B được vinh danh trong giải thưởng này, một lần nữa khẳng định với khách hàng về chất lượng dịch vụ và sản phẩm du lịch đạt chuẩn.

QUÝ AN