Mỹ Duyên sắp sinh con đầu lòng ở tuổi 40

Sống bên nhau 3 năm qua, chị và chồng quyết định đợi đến năm Thìn này mới sinh con vì để hợp tuổi. "Khi chắc chắn mình đã mang thai, tôi cảm thấy vừa vui lại vừa hoang mang trong một bối cảnh hoàn toàn mới lạ với mình - làm mẹ. Lập tức, tôi gọi điện thoại báo tin cho chồng. Anh ấy rất vui mừng và đương nhiên là tin này liền sau đó đã bay sang Đức đến với gia đình bên nội trong chớp nhoáng. Gia đình chồng mừng khi nghe tin và thường xuyên gọi điện về hỏi thăm sức khỏe của tôi. Những ngày sau đó, tôi liên tục lên Internet, đọc thêm sách để học hỏi thêm kiến thức chăm sóc cho mẹ và em bé", chị chia sẻ.

Mỹ Duyên sắp sinh con đầu lòng ở tuổi 40 ảnh 1

Mỹ Duyên (thứ hai từ trái qua) diễn vở "Quyền lực và tình yêu" trên sân khấu Idecaf khi đang mang thai tháng thứ 3.

Khi được hỏi về việc chưa tổ chức một đám cưới để ra mắt mọi người, nữ nghệ sĩ bày tỏ, cô thấy không gặp áp lực gì về chuyện cưới xin. Mỹ Duyên trân trọng cuộc sống độc lập, tự do mà cô đang có cùng mái ấm nhỏ của mình. Cô và chồng đều quý những khoảnh khắc bên nhau, nhất là khi mái ấm sắp có thêm tiếng trẻ thơ.

Ở tuổi ngoài 40, Mỹ Duyên chia sẻ, những ngày đầu mang thai, cơ thể cô chưa thích nghi được với trạng thái mới nên có phản ứng nhạy cảm hơn bình thường. Hai tháng đầu cô bị dị ứng, da nổi mụn, ngứa, có khi còn nổi mề đay nên không ngủ được. Sau này phát hiện có thể bị dị ứng vì lông chó, cô đã phải "cấm cửa" hai chú chó cưng.

Anh Phước, chồng của nữ diễn viên, dành mọi ưu tiên và quan tâm cho vợ. Không chỉ đưa đón, nấu ăn cho vợ, đêm đêm, anh thường thủ thỉ với bé trong bụng mẹ: “Baby ơi ngoan nhé, đừng có hành mẹ!”. Nhờ sự quan tâm, chăm sóc của chồng, Mỹ Duyên trải qua giai đoạn thai nghén rất nhẹ nhàng.

Mỹ Duyên sắp sinh con đầu lòng ở tuổi 40 ảnh 2

Mỹ Duyên bên ông xã.

Vốn là "người đẹp không tuổi", khi mang thai, Mỹ Duyên lại càng rạng rỡ. "Tôi nghĩ phụ nữ biết làm đẹp thì nên biết chăm sóc và quan trọng hơn nữa là cách chăm sóc như thế nào để giữ cho vẻ đẹp được bền lâu. Tôi chọn cách chăm sóc chủ yếu 'đẹp từ bên trong' ", cô chia sẻ bí quyết.

Có lần khi cô đi diễn và để mặt mộc đến nhà hát, các bạn diễn dù quen cả chục năm nay đều nhìn Mỹ Duyên ngạc nhiên: "Để mặt mộc vầy có phải đẹp hơn không?". "Ở tuổi tôi mà không có nếp nhăn thì thật là lạ. Thật là vui và hạnh phúc khi nghe điều đó", nữ nghệ sĩ nói.

Hiện tại, cô tạm gác công việc diễn xuất để chờ sinh em bé.

Theo Vĩnh Tế (Ngôi sao)

Lễ vật hóa vàng tết Quý Mão 2023

Lễ vật hóa vàng tết Quý Mão 2023

(PLO)-  Sau ba ngày Tết thì mùng 3 hoặc mùng 4 là ngày cuối cùng, tiệc xuân đã mãn, con cháu cáo lễ để tiễn đưa Tổ tiên trở về âm cảnh.
Hồn của Tết...

Hồn của Tết...

(PLO)- Tết cổ truyền còn ý nghĩa trong lòng mọi người là hồn của tết vẫn còn... 
NSND Trần Tiến qua đời

NSND Trần Tiến qua đời

(PLO)- Theo thông tin từ gia đình, NSND Trần Tiến – một tên tuổi của làng sân khấu và điện ảnh, bố của 3 nghệ sĩ Lê Vân, Lê Khanh, Lê Vi đã qua đời vào chiều ngày 22/1 (Mùng 1 Tết) tại nhà riêng, hưởng thọ 86 tuổi.