Mỹ Linh nhận lời ngồi "ghế nóng" Giọng hát Việt 2013

Mỹ Linh nhận lời ngồi "ghế nóng" Giọng hát Việt 2013 ảnh 1

Ca sĩ Mỹ Linh - giám khảo cuộc thi Gương mặt thân quen vừa kết thúc, nay đã nhận lời làm HLV Giọng hát Việt. Ảnh: Gia Tiến


Tuy nhiên, do đang lưu diễn tại nước ngoài, hiện Mỹ Linh chỉ mới nhận lời mời mà chưa ký hợp đồng với đơn vị tổ chức.

Như vậy cho đến nay đã có 3 nghệ sĩ xác nhận làm huấn luyện viên trong chương trình The Voice 2013 là nhạc sĩ Quốc Trung, ca sĩ Hồng Nhung (đã ký hợp đồng) và ca sĩ Mỹ Linh.

Chiếc "ghế nóng" cuối cùng của The Voice sẽ là 1 trong 4 vị HLV mùa thứ nhất, được dự kiến sẽ là Đàm Vĩnh Hưng. Theo những thông tin gần đây, cả Hồ Ngọc Hà và Thu Minh đều đã cho biết là sẽ không tiếp tục vai trò của mình tại The Voice vì quá bận rộn.

Giọng hát Việt mùa thứ 2 nhận được gần 15.000 hồ sơ thí sinh đăng ký tham gia vòng sơ tuyển. Có 100 thí sinh được chọn tham gia vòng giấu mặt. Chương trình sẽ lên sóng số đầu tiên vào ngày 19-5.

Theo GIA TIẾN (TTO)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Ngày thơ nhớ nhà thơ Giang Nam

Ngày thơ nhớ nhà thơ Giang Nam

(PLO)- Ngoài bài thơ 'Quê hương' nổi tiếng, nhà thơ Giang Nam còn có bài thơ 'Nghe em vào đại học' được nhiều thế hệ học sinh, sinh viên yêu thích.
Mùa lễ hội ở ngôi chùa cổ Miền Trung

Mùa lễ hội ở ngôi chùa cổ Miền Trung

(PLO)- Năm nay, lễ rước nước, lễ tắm tượng và lễ Khai ấn Hoằng Phúc Cổ Tự tổ chức trang trọng tại chánh điện Tam Bảo sau nghi lễ Cầu quốc thái dân an thu hút sự tham gia đông đảo người dân, du khách và phật tử.