Na Uy: Sát thủ Breivik không nhận tội

Bị cáo thừa nhận hành động nhưng không nhận tội và nói đây là hành động tự vệ hợp pháp trong cuộc chiến chống chủ nghĩa đa văn hóa. Trong khi người nhà các nạn nhân khóc gào khi công tố viên đưa băng ghi hình vụ nổ bom, bị cáo vẫn tỏ thái độ vô cảm.

Phiên tòa không được truyền hình trực tiếp phần khai nhận của bị cáo. Mọi con đường xung quanh tòa án bị phong tỏa. Phòng xử được thiết kế riêng với 200 chỗ ngồi và nhiều lớp kính dày nhằm ngăn cách gia đình nạn nhân, những người sống sót và bị cáo. Phiên tòa dự kiến kéo dài 10 tuần.

LÊ LINH - THIÊN ÂN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Động đất: Syria thảm khốc hơn Thổ Nhĩ Kỳ

Động đất: Syria thảm khốc hơn Thổ Nhĩ Kỳ

(PLO)- Tính đến tối 8-2 (giờ VN), thương vong vì động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria lên tới hơn 11.100 người chết và gần 55.000 người bị thương, đài CNN dẫn số liệu từ hai nước.