KẾT QUẢ VÒNG 17 GIẢI HẠNG NHẤT:

Nam Định mở ra hy vọng trụ hạng

Đã lâu lắm kể từ trận thắng BHTS Quảng Nam (vòng 10), khán giả sân Thiên Trường mới có dịp vui cùng thầy trò Nguyễn Ngọc Hảo như chiều qua. Trong cơn khát điểm, các cầu thủ không chỉ đem về trọn vẹn 3 điểm mà với bốn bàn thắng của Quang Thành, Ikechukwu (2 bàn) và Viết Huy, Nam Định (16 điểm) chiếm ưu thế trong cuộc đua xếp hạng với Fico Tây Ninh (16 điểm) để vươn lên đứng thứ 12 nhờ hơn hiệu số.

Từ vị trí 10, Fico Tây Ninh rơi xuống hạng 13 bởi cùng thời điểm, các đối thủ cạnh tranh suất trụ hạng TP.HCM (sân khách thắng Đồng Nai 3-1), BHTS Quảng Nam (sân khách thủ hòa Kienlongbank Kiên Giang 1-1) đồng loạt có điểm.

Trận cầu đinh tại Long Xuyên, mặc dù Suileman mở tỉ số từ phút thứ 8 nhưng chủ nhà không thể bỏ túi được 3 điểm khi Nsi xuất sắc ghi bàn gỡ 1-1 cho Sài Gòn Xuân Thành phút 78. Với trận hòa này, Sài Gòn Xuân Thành (39 điểm) giữ vững ngôi đầu và bỏ xa nhóm sau đến 11 điểm.

Cùng với bất ngờ tại Thiên Trường, SQC Bình Định vòng này cũng gây bất ngờ không kém sau trận thua đối thủ dưới cơ Hà Nội 0-1. Ưu thế được đội bóng đất võ tạo ra những vòng trước nay đổ sông đổ biển do bị Than Quảng Ninh (28 điểm) vượt mặt trong khi Kienlongbank Kiên Giang (27 điểm) phà hơi sau kém đúng một điểm.

Kết thúc vòng 17, suất thăng hạng và rớt hạng biến hình thành những cuộc đua tam mã.

MINH QUANG

“Trái tim” Eriksen (10) của Đan Mạch gặp khó khăn với thời tiết khắc nghiệt ở Qatar.

Thử thách lớn cho “trái tim” Eriksen của Đan Mạch

(PLO)-  Pháp (6 điểm) đã sớm giành một vé ở bảng D World Cup 2022, còn lại Úc (3 điểm), Đan Mạch và Tunisia (đều 1 điểm) khiến trận quyết định chiếc vé thứ hai của bảng là cuộc so tài giữa Úc và Đan Mạch.
Ecuador chia tay World Cup vì Valencia 'mất tích’

Ecuador chia tay World Cup vì Valencia 'mất tích’

(PLO)- Ecuador đã thua Senegal trong thế chỉ cần hòa là đi tiếp, họ bị loại khỏi World Cup 2022 đầy cay đắng vì Valencia... 'mất tích' trên sân và không thể hiện được phong độ cao như hai trận trước.