Nam sinh lớp 9 làm bậy với trẻ hàng xóm

Ngày 12-4, TAND TP Đà Nẵng trong phiên xử sơ thẩm đã tuyên phạt bị cáo Trần Đức (SN 1998, ngụ quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) 3 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em.
 
Theo cáo trạng, khoảng 11 giờ ngày 19-8-2012, Đức sang nhà nằm đọc truyện cạnh H.V.T.Đ (SN 2002). Đức cầm tay của Đ. đặt gần chỗ nhạy cảm của mình.
 
Lúc này, bác ruột của Đ. sang chơi phát hiện sự việc nên đã kể lại với gia đình Đ. Mẹ Đ. Đã tố cáo Đức lên công an phường.
 
Tại cơ quan điều tra, Đức khai nhận từ tháng 1-2012 đến giữa tháng 8-2012, lợi dụng lúc người lớn đi vắng, Đức sang nhà chơi và có 6 lần quan hệ tình dục với Đ.


Theo B.Vân (NLĐO)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
TP.HCM yêu cầu lập tổ công tác rà soát các dự án kéo dài

TP.HCM yêu cầu lập tổ công tác rà soát các dự án kéo dài

(PLO)-  Phó Chủ tịch Bùi Xuân Cường  yêu cầu UBND TP Thủ Đức và các quận, huyện thành lập tổ công tác rà soát đối với các dự án, vụ việc kéo dài gây bức xúc. Một trong những dự án được "thúc" phải giải quyết là Khu dân cư Vĩnh Lộc.