Nam sinh muốn hẹn hò với cô gái sở hữu điện thoại bị đánh cắp

Niklaus Knecht, 24 tuổi, ở Thụy Sĩ, phát hiện thấy chiếc điện thoại thông minh của mình đang nằm trong tay một cô gái xinh đẹp sống ở Morocco sau khi cô gái này dùng chiếc điện thoại chụp ảnh và sử dụng chức năng đồng bộ tải ảnh tự động lên dropbox vẫn còn bật.

Nam sinh muốn hẹn hò với cô gái sở hữu điện thoại bị đánh cắp ảnh 1

Cô gái đang sở hữu chiếc điện thoại thông minh của Niklaus Knecht

Chiếc điện thoại bị đánh cắp vào tháng 4 vừa qua khi Niklaus Knecht đang đi trên một chuyến tàu ở Thụy Sĩ. Trong lúc Niklaus Knecht đang ngủ lơ mơ thì có ai đó đã mở túi xách của cậu và lấy đi chiếc điện thoại.

Sau đó, Niklaus Knecht mua một chiếc điện thoại mới và hầu như không còn quan tâm đến chiếc điện thoại bị mất nữa. Tuy nhiên cho đến một ngày, những bức ảnh chụp của cô gái trẻ xuất hiện trên Dropbox của Knecht.

Nam sinh muốn hẹn hò với cô gái sở hữu điện thoại bị đánh cắp ảnh 2

Những tấm ảnh của cô gái chụp về các thành viên gia đình, ông bà nội trong trang phục truyền thống hay cả kế hoạch học tập của sinh viên. Bên cạnh đó cũng có những tấm ảnh chụp cô đang nằm trên giường phô bày bộ quần áo mới, hay những tấm ảnh có phông nền lãng mạn như thác nước, trong công viên…

Niklaus Knecht nói: “Tôi thực sự rất muốn tìm hiểu cố ấy là ai và thông tin về cô ấy. Tôi muốn gặp mặt cô ấy, và tôi đã chuẩn bị sẵn sàng để đến Morocco gặp gỡ. Tôi nghĩ đó là một điều thú vị khi biết cô ấy chính là người đang cầm chiếc điện thoại, mặc dù tôi không chắc cô ấy có liên quan gì đến tên trộm hay không”.

Nam sinh muốn hẹn hò với cô gái sở hữu điện thoại bị đánh cắp ảnh 3

Niklaus Knecht đã thiết lập hẳn một trang Facebook cùng với người bạn Úc Alex Moshovelis với niềm hi vọng cô gái sẽ liên lạc, đồng thời hai người cũng đã tải lên một số tấm ảnh của cô gái.

“Tôi biết 13000 người ở Morocco đã xem trang Facebook, vì thế tôi khá tự tin rằng sẽ có người nhận ra cô ấy hoặc một trong số những người có mặt trong hàng trăm tấm ảnh chụp mà cô ấy đã tải lên. Sẽ là một điều tuyệt vời nếu được gặp cô ấy”,  Niklaus Knecht cho biết thêm.

Theo Đình Huế Tổng hợp (Dân trí)

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.
VIDEO: Hãy nựng em đi mà!

VIDEO: Hãy nựng em đi mà!

(PLO)- Đoạn video dễ thương kéo dài chưa đến 20 giây này đã thu hút 4,2 triệu lượt xem trên Instagram.