Nâng cao công nghệ chẩn đoán hình ảnh

Ngoài việc chia sẻ kiến thức, các bác sĩ lâm sàng, bác sĩ phẫu thuật và đơn vị phân phối thiết bị y tế đã theo dõi những phương pháp điều trị mới giúp nâng cao hiệu quả chẩn đoán hình ảnh. Trong đó có phương pháp tối ưu hóa hình ảnh trong các ca bệnh khó, phương pháp chụp hình chẩn đoán ung thư, chẩn đoán các giai đoạn của ung thư, chẩn đoán đánh giá hiệu quả điều trị ung thư.

Tại hội thảo, GE Healthcare đã giới thiệu hệ thống cộng hưởng từ, mang lại những lợi ích đáng kể trong thực hành lâm sàng cho cả bác sĩ và bệnh nhân. Hội thảo đã góp phần thể hiện cam kết của GE nhằm giảm giá thành y tế, tăng cường khả năng tiếp cận và nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh tại Việt Nam.

NGỌC CHÂU

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.