Natasha đã qua đêm với 5 cầu thủ

Natasha đã qua đêm với 5 cầu thủ ảnh 1

Khi những chỉ trích đang dồn dập đổ lên đầu Giggs bởi đã coi thường luân lý, phản bội cả những người thân trong gia đình để vụng trộm với em dâu trong suốt 8 năm thì báo chí Anh bất ngờ tiết lộ thông tin là ngoài anh chồng Natasha từng qua lại với 3 cầu thủ khác của MU.

Trước khi ra đi, Natasha đã kể lại với bạn bè của mình rằng cô từng có mối quan hệ với 2 đồng đội của Giggs ở Old Trafford. Trong đó, cô em dâu mất nết kia đã chỉ đích danh Dwight Yorke, Phil Bardsley và Danny Simpson. Điều đáng chú ý là Natasha quen cả 3 cầu thủ này đều thông qua Giggs.

Natasha đã qua đêm với 5 cầu thủ ảnh 2

Bộ sưu tập của Natasha

Mối quan hệ bất chính đầu tiên của Natasha với giới cầu thủ là Dwight Yorke. Sau đó không lâu, Natasha quen biết Simpson. Chưa dừng lại ở đó, cô vợ của Rhodri, em trai Giggs, đã tiết lộ với bạn bè rằng cô đã qua đêm với Phil Bardsley sau khi gặp nhau ở một bữa tiệc được tổ chức vào mùa hè của Giggs. Khi đó, cả hai đã tán tỉnh nhau bằng tin nhắn điện thoại và sau đó đã có một đêm mặn nồng tại khách sạn thuộc Manchester.

“Sau khi gặp nhau ở bữa tiệc của Giggs, cô ấy đã đến khách sạn tại Manchester để gặp Bardsley. Khi tỉnh dậy, cô ấy nhận ra rằng mình đã để chìa khóa xe tại nhà riêng và cô ấy cứ lang thang bên ngoài cả ngày như vậy. Có vẻ như cô ấy rất biết cách cuốn hút giới cầu thủ”, một nguồn tin tiết lộ trên tờ The Sun.

Natasha đã qua đêm với 5 cầu thủ ảnh 3

Geordie Lewi White - chàng nhân viên may mắn có một đêm mặn nồng với Natasha

Đáng chú ý là bà mẹ 28 tuổi này còn qua đêm với Geordie Lewi White, một nhân viên của một hộp đêm. “Tin hay không tùy bạn nhưng tôi từng ngủ với vợ của em trai Giggs. Cô ấy rất xinh đẹp, ấn tượng. Sau khi làm quen ở một hộp đêm chúng tôi đã có một đêm dài vui vẻ”, Lewi White cho biết.

Dù biết chuyện nhưng bạn bè của Natasha đều không hé răng tiết lộ bí mật trên với Rhodri. “Ở đảo Síp mọi người đều biết rõ cô ấy hẹn hò, còn Rhodri thì phải ở nhà chăm sóc bọn trẻ. Cô ấy và Lewi đã sắp xếp những buổi gặp gỡ mỗi khi đi ra ngoài. Mọi người đều thấy rất thông cảm và tội nghiệp cho anh ấy”, tờ The Sun dẫn lời một người bạn của Natasha.

Với những tình tiết mới, không biết Rhodri sẽ bỏ vợ để xin lỗi anh trai hay làm theo điều ngược lại?.

Theo Tân Mai (Bongdaplus)

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...