NCB hỗ trợ, giảm lãi suất cho gần 1.000 khách hàng khó khăn

Các khách hàng được xem xét cơ cấu nợ, giảm lãi suất chủ yếu hoạt động sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn, lưu trú, lữ hành, may mặc, vận tải… Để hỗ trợ giảm chi phí hoạt động cho doanh nghiệp và người dân, NCB đã thực hiện đồng bộ việc giảm/ưu đãi lãi suất cho vay, cơ cấu thời hạn trả nợ và giảm phí dịch vụ cho khách hàng.

NCB hỗ trợ, giảm lãi suất cho gần 1.000 khách hàng khó khăn ảnh 1NCB đang tiếp tục cơ cấu nợ, giảm lãi suất cho khách hàng bị ảnh hưởng dịch COVID-19

Cụ thể, khách hàng thuộc các ngành, lĩnh vực bị ảnh hưởng bởi COVID-19 được NCB hỗ trợ, ưu đãi lãi suất cho vay giảm bình quân 0,5%-1%. Ngoài ra, NCB còn miễn phí nhiều loại dịch vụ như phí giao dịch ngân hàng điện tử 24/7 (Internet Banking, NCB iziMobile), phí chuyển tiền ủng hộ phòng chống dịch COVID-19 và hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do hạn hán, xâm nhập mặn tại ĐBSCL; phí đăng ký dịch vụ, phí duy trì dịch vụ, phí đăng ký dịch vụ nộp thuế điện tử 24/7, phí dịch vụ nộp thuế hải quan 24/7. Đặc biệt, khi gửi tiết kiệm online qua NCB izMobile, khách hàng được cộng thêm 0,2% điểm lãi suất.

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...