Nga sẽ có tên lửa tiêu diệt mọi hệ thống phòng thủ

Nga sẽ có tên lửa tiêu diệt mọi hệ thống phòng thủ ảnh 1
Tên lửa chiến lược Lainer của Nga được thử nghiệm ngày 20/5/2011. (Nguồn: Internet)
Theo ông Esin, các tổ hợp tên lửa đạn đạo Nga đang chế tạo đều có khả năng đáp trả mọi hệ thống phòng thủ tên lửa trong vòng 20-30 năm tới. Tướng Esin  thừa nhận trong vòng ba năm qua, binh chủng tên lửa chiến lược Nga đã tiến hành thử hàng loạt tên lửa đạn đạo xuyên lục địa như RS-12M, với mục đích đưa vào trực chiến các tổ hợp tên lửa hiện đại có khả năng vô hiệu hóa bất kỳ "lá chắn tên lửa" nào trong một thời gian dài. Kết quả các cuộc thử tên lửa này xác nhận quân đội Nga hiện và sẽ được trang bị những tổ hợp tên lửa có khả năng tiêu diệt mọi mục tiêu, trong đó có các loại tên lửa hiện đại nhất hiện nay trên thế giới.
(TTXVN/Vietnam+)
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.