Thiếu tướng Nga - ông Roman Kutuzov.

Ukraine xác nhận thông tin tướng Nga thiệt mạng

(PLO)- Trong một bài đăng trên Facebook vào ngày 6-6, Bộ chỉ huy chiến lược Ukraine cho biết Thiếu tướng Nga - ông Roman Kutuzov đã thiệt mạng trong một trận chiến ở vùng Donbass, miền đông Ukraine.
LHQ hối thúc để Nga, Ukraine nối lại xuất khẩu lương thực

LHQ hối thúc để Nga, Ukraine nối lại xuất khẩu lương thực

(PLO)- Liên Hợp Quốc hối thúc Nga, Ukraine nối lại xuất khẩu lương thực, trong bối cảnh Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Antonio Guterres thúc giục “hành động nhanh chóng và dứt khoát” để giải quyết tình trạng thiếu lương thực toàn cầu.
Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergey Ryabkov.

Nga cảnh báo xung đột trực tiếp với Mỹ

(PLO)- Theo Thứ trưởng Ngoại giao Sergey Ryabkov, việc Mỹ trang bị vũ khí hạng nặng cho Ukraine sẽ không thay đổi được tình hình mà lại khiến cuộc xung đột trở nên nguy hiểm hơn và làm tăng thêm rủi ro một cuộc đối đầu trực tiếp giữa Nga và Mỹ.
Thủ tướng Bỉ Alexander De Croo và Chủ tịch Ủy ban Châu Âu Ursula von der Leyen tại buổi hội nghị thượng đỉnh EU vào ngày 31-5 tại Brussels, Bỉ.

Bỉ kêu gọi EU 'tạm dừng' trừng phạt chống Nga

(PLO)- Theo Thủ tướng Bỉ, tác động của các lệnh trừng phạt dầu mỏ nhắm vào Nga sẽ là "rất lớn" và do đó "cần phải tạm dừng" ra các biện pháp trừng phạt tiếp theo để đánh giá tác động từ việc cấm vận năng lượng của Moscow.