MUA CĂN HỘ HAPPY VALLEY GIAI ĐOẠN 3

Ngân hàng cho vay lãi suất 8%/năm, cố định 30 tháng

Hiện Phú Mỹ Hưng đã thương thảo thành công với ngân hàng để có chương trình riêng dành cho khách mua nhà Phú Mỹ Hưng, đó là cho vay với lãi suất rất ưu đãi cố định 8%/năm trong thời hạn thanh toán 30 tháng kể từ lúc mua nhà cho đến khi nhận nhà. Đây là điều kiện hỗ trợ rất tốt cho người mua căn hộ Happy Valley.

Chương trình hợp tác này giữa Phú Mỹ Hưng với ngân hàng không chỉ tạo lợi thế cho doanh nghiệp trong chiến lược kinh doanh, mà hơn hết, rõ ràng người mua có rất nhiều thuận lợi trong việc sắp xếp tài chính. Đại diện công ty Phú Mỹ Hưng cho biết đơn vị này đang tiếp tục làm việc thêm với một số ngân hàng nữa cùng tham gia chương trình lãi suất ưu đãi như thế để người mua có nhiều lựa chọn hơn.

Ngân hàng cho vay lãi suất 8%/năm, cố định 30 tháng ảnh 1

Phối cảnh khu vui chơi cho trẻ tại lô R15 gồm ba tòa nhà K, L và M.

Phú Mỹ Hưng cho biết lịch thanh toán cho khách hàng đặt mua căn hộ trong ngày công bố 15-9 lên đến 30 tháng, chia thành 15 đợt. Như vậy, với chương trình cho vay ưu đãi từ ngân hàng và lịch thanh toán dài hạn của chủ đầu tư, người mua sẽ giảm được áp lực dòng tiền, tăng thêm cơ hội sở hữu nhà tại Phú Mỹ Hưng

Diện tích căn hộ phổ biến là 99 m2 và 134 m2 cũng là lợi điểm cho khách hàng để chọn mua phù hợp với nhu cầu. Đây cũng là loại diện tích mà khách hàng có thể dễ dàng thiết kế nội thất và bố trí không gian chức năng. Trong đó, căn hộ 134 m2 có điểm nhấn là khoảng không gian rộng phía trước có thể sử dụng linh hoạt làm phòng sinh hoạt chung cho gia đình, mở rộng phòng khách hoặc làm lối dẫn vào nhà với bộ bàn ghế xinh xắn… Đây cũng là ưu điểm mới trong không gian nhà ở căn hộ hiện nay và rất ít dự án có được.

Happy Valley có không gian sống sinh thái, thiên nhiên rộng mở và nhiều tiện ích dịch vụ ngay tại khu phố như hồ bơi, khu thể thao giải trí ngoài trời, khu vui chơi cho trẻ… Từ Happy Valley, chỉ trong khoảng cách đi bộ, cư dân cũng có thể được đáp ứng dịch vụ tài chính, thương mại, giải trí, mua sắm, giáo dục và y tế.

Song song đó, hiện Phú Mỹ Hưng đã có kế hoạch nhân sự gồm 140 người để tham gia quản lý, phục vụ khu phố được chu đáo ngay khi dự án hoàn công, bàn giao cho khách hàng. Happy Valley cũng là khu căn hộ đầu tiên tại đô thị Phú Mỹ Hưng có phương án bố trí mỗi tòa nhà một tiếp tân để phục vụ cư dân tốt hơn.

P.NGUYÊN

Hòa Phát được vinh danh Thương hiệu Quốc gia năm 2022

Hòa Phát được vinh danh Thương hiệu Quốc gia năm 2022

(PLO)- Ngày 3-11, Hội đồng Thương hiệu Quốc gia và Bộ Công thương đã tổ chức lễ vinh danh Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022. Tập đoàn Hòa Phát - HPG đã có 6 lần liên tiếp vinh dự đạt danh hiệu này.
CLB Thương hiệu Việt kỷ niệm 4 năm thành lập

CLB Thương hiệu Việt kỷ niệm 4 năm thành lập

(PLO)-Nhân dịp kỷ niệm 4 năm thành lập, CLB Thương hiệu Việt (VBC) vừa tổ chức thành công hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm quản trị & điều hành doanh nghiệp trên đường đua mới”.
Các chuyên gia đầu ngành đồng loạt góp mặt trong sự kiện của Vietnamworks

Các chuyên gia đầu ngành đồng loạt góp mặt trong sự kiện của Vietnamworks

(PLO)-   Trang tìm việc làm trực tuyến VietnamWorks thuộc tập đoàn Navigos Group tổ chức “Triển lãm và chia sẻ về Chuyên đề Hành trình sự nghiệp hạnh phúc ” tại TP.HCM vào 29-10 với sự tham gia của nhiều diễn giả hàng đầu như chuyên gia Nguyễn Phi Vân, diễn giả Loan Văn Sơn, nhiếp ảnh gia Tâm Bùi…

Kusto home thắng lớn tại Vietnam Property Awards 2022

Kusto home thắng lớn tại Vietnam Property Awards 2022

(PLO)- Tại đêm Gala Vietnam Property Awards 2022 được tổ chức tại trung tâm hội nghị Gem Center vào tối 21-10 vừa qua, Kusto Home đã được trao 4 giải thưởng danh giá cho hai dự án Urban Green và Đảo Kim Cương.