MUA CĂN HỘ HAPPY VALLEY GIAI ĐOẠN 3

Ngân hàng cho vay lãi suất 8%/năm, cố định 30 tháng

Hiện Phú Mỹ Hưng đã thương thảo thành công với ngân hàng để có chương trình riêng dành cho khách mua nhà Phú Mỹ Hưng, đó là cho vay với lãi suất rất ưu đãi cố định 8%/năm trong thời hạn thanh toán 30 tháng kể từ lúc mua nhà cho đến khi nhận nhà. Đây là điều kiện hỗ trợ rất tốt cho người mua căn hộ Happy Valley.

Chương trình hợp tác này giữa Phú Mỹ Hưng với ngân hàng không chỉ tạo lợi thế cho doanh nghiệp trong chiến lược kinh doanh, mà hơn hết, rõ ràng người mua có rất nhiều thuận lợi trong việc sắp xếp tài chính. Đại diện công ty Phú Mỹ Hưng cho biết đơn vị này đang tiếp tục làm việc thêm với một số ngân hàng nữa cùng tham gia chương trình lãi suất ưu đãi như thế để người mua có nhiều lựa chọn hơn.

Ngân hàng cho vay lãi suất 8%/năm, cố định 30 tháng ảnh 1

Phối cảnh khu vui chơi cho trẻ tại lô R15 gồm ba tòa nhà K, L và M.

Phú Mỹ Hưng cho biết lịch thanh toán cho khách hàng đặt mua căn hộ trong ngày công bố 15-9 lên đến 30 tháng, chia thành 15 đợt. Như vậy, với chương trình cho vay ưu đãi từ ngân hàng và lịch thanh toán dài hạn của chủ đầu tư, người mua sẽ giảm được áp lực dòng tiền, tăng thêm cơ hội sở hữu nhà tại Phú Mỹ Hưng

Diện tích căn hộ phổ biến là 99 m2 và 134 m2 cũng là lợi điểm cho khách hàng để chọn mua phù hợp với nhu cầu. Đây cũng là loại diện tích mà khách hàng có thể dễ dàng thiết kế nội thất và bố trí không gian chức năng. Trong đó, căn hộ 134 m2 có điểm nhấn là khoảng không gian rộng phía trước có thể sử dụng linh hoạt làm phòng sinh hoạt chung cho gia đình, mở rộng phòng khách hoặc làm lối dẫn vào nhà với bộ bàn ghế xinh xắn… Đây cũng là ưu điểm mới trong không gian nhà ở căn hộ hiện nay và rất ít dự án có được.

Happy Valley có không gian sống sinh thái, thiên nhiên rộng mở và nhiều tiện ích dịch vụ ngay tại khu phố như hồ bơi, khu thể thao giải trí ngoài trời, khu vui chơi cho trẻ… Từ Happy Valley, chỉ trong khoảng cách đi bộ, cư dân cũng có thể được đáp ứng dịch vụ tài chính, thương mại, giải trí, mua sắm, giáo dục và y tế.

Song song đó, hiện Phú Mỹ Hưng đã có kế hoạch nhân sự gồm 140 người để tham gia quản lý, phục vụ khu phố được chu đáo ngay khi dự án hoàn công, bàn giao cho khách hàng. Happy Valley cũng là khu căn hộ đầu tiên tại đô thị Phú Mỹ Hưng có phương án bố trí mỗi tòa nhà một tiếp tân để phục vụ cư dân tốt hơn.

P.NGUYÊN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Ngừng lãng phí thức ăn và tiết kiệm nước sạch

Ngừng lãng phí thức ăn và tiết kiệm nước sạch

(PLO)- Tình trạng lãng phí thức ăn và nước sạch đang là vấn nạn được thế giới quan tâm bởi lượng thức ăn lãng phí hằng năm đáng ra có thể giải quyết được nạn đói, hơn nữa lãng phí thực phẩm một trong những nguyên nhân gây phát thải khí nhà kính.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.