Ngày hội về phòng, chống bệnh đái tháo đường

Chương trình diễn ra từ ngày 3 đến 5-11 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, quận 1, TP.HCM. Sau đó, các đơn vị trên sẽ tiếp tục phối hợp cùng BV Nội tiết Trung ương tổ chức chương trình này tại Công viên Thống Nhất, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội từ ngày 14 đến 16-11. Đây là hoạt động ý nghĩa dành cho cộng đồng với mục tiêu nâng cao nhận thức về bệnh ĐTĐ, khuyến khích lối sống lành mạnh… Ngày hội bao gồm nhiều hoạt động bổ ích như mít-tinh diễu hành, đi bộ, tư vấn, thử máu miễn phí, hướng dẫn cách luyện tập sức khỏe, chọn lựa thức ăn đúng cách… Chương trình dự kiến thu hút khoảng 15.000 người tham gia.

MINH TÚ

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.