Nghề chụp ảnh nude 'câu khách' cho gái bán dâm

Chiều 27/9, Đội 12 Phòng Cảnh sát hình sự, Công an thành phố Hà Nội ập vào nhà nghỉ tại quận Đống Đa, bắt quả tang một đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Tiếp tục kiểm tra nhà nghỉ này, lực lượng chức năng tạm giữ 5 cô gái khác, xử lý Nguyễn Văn Lực (chủ nhà nghỉ) về hành vi chứa mại dâm.

Mở rộng điều tra, sáng 28/9, công an đã bắt Nguyễn Huy Việt (26 tuổi, quận Tây Hồ). Việt khai từ đầu năm làm admin của trang web "đen"...  Từ đây, Việt móc nối với những chủ chứa và chủ nhà nghỉ. Khi gái bán dâm cần, Việt sẽ đến nhà nghỉ chụp các tư thế khoe thân rồi tung lên web cùng thông tin liên lạc của gái bán dâm. Tránh bị công an phát hiện, Việt lập cho mỗi cô một nickname trên mạng và mật khẩu. Khi khách liên hệ mua dâm, đọc đúng "mật khẩu" thì gái bán dâm mới "đi".

Tùy theo gái bán dâm về ngoại hình, độ tuổi mà Việt tự “định giá”, từ 300.000 đồng đến 400.000 đồng một lượt. Việt thu tiền của gái bán dâm theo tháng, trung bình khoảng 3-4 triệu đồng một gái bán dâm. Mức “lương khủng” đã giúp Việt tha hồ ăn chơi mà không cần phải tìm một công việc cố định nào khác.

Sáng 30/9, bố mẹ của Việt đã được mời đến cơ quan cảnh sát điều tra để làm việc. Họ thực sự sốc về hành vi trái pháp luật của con mình. Cơ quan chức năng đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ việc trên.

Theo An ninh thủ đô