Nghi vấn Hồng Nhung có bầu ở tuổi 42

Trong chương trình ca nhạc chung với ca sĩ Thanh Bùi tại phòng trà M&T tại Sài Gòn tối 1/1, nhiều khán giả ngồi ở phía dưới đều đặt dấu chấm hỏi khi thấy bụng Hồng Nhung to bất thường. Xuất hiện trên sân khấu, "cô Bống" diện đầm suông màu hồng nên khó có thể nhìn rõ vòng 2. Tuy nhiên, mỗi khi nhảy nhót và cúi người xuống để lên giọng thì bụng Hồng Nhung lộ rõ. Không ít người đoán già đoán non chị đang mang bầu ở tuổi 42.

Nghi vấn Hồng Nhung có bầu ở tuổi 42 ảnh 1

Vòng 2 của "cô Bống" to bất thường dù cô đã diện váy suông rộng.

Đến nghe Hồng Nhung hát vào ngày đầu tiên của năm 2012 còn có cô bạn thân Hà Kiều Anh, mẹ Mai và ông xã Kevin. Hôm đó, chị chỉ hát khoảng 7-8 ca khúc và kết thúc chương trình sớm với lý do mệt và đau cổ họng.

Theo một nguồn tin của Ngoisao.net, Hồng Nhung được ban tổ chức chương trình Không gian âm nhạc mời biểu diễn vào đầu năm 2012 cùng với Đức Tuấn, nhưng chị từ chối với lý do riêng. Liên lạc với bà Mai, mẹ của "chị Bống", bà chỉ nói: "Gia đình tôi từ trước đến giờ vẫn giữ nếp chuyện riêng tư, cá nhân thì cũng chỉ muốn giữ riêng, không chia sẻ với công chúng. Cảm ơn mọi người đã quan tâm nhưng tôi xin phép không xác nhận việc này".

Nghi vấn Hồng Nhung có bầu ở tuổi 42 ảnh 2
 
Khi cúi người để lên giọng, bụng của Hồng Nhung lộ rõ.

Tuy có một sự nghiệp vững vàng nhưng không ít khán giả cảm thấy lo lắng chuyện Hồng Nhung vẫn chưa có con, trong khi 3 diva nhạc Việt còn lại là Mỹ Linh, Thanh Lam và mới đây là Trần Thu Hà đều đã làm mẹ. Những người hâm mộ giọng hát của "cô Bống" đều rất vui mừng khi vào giữa năm ngoái, cô chính thức công bố mình đã kết hôn với bạn trai lâu năm Kevin người ngoại quốc. Hôn nhân hạnh phúc, yên bình dường như càng khiến cho diva hăng say làm việc và sáng tạo hơn trong nghệ thuật. Album mới Vòng tròn của cô khi phát hành vào cuối năm ngoái nhanh chóng nhận được những phản hồi tích cực từ giới chuyên môn lẫn công chúng.

Trong một bài phỏng vấn cách đây không lâu, Hồng Nhung từng chia sẻ: "Chỉ nhìn thấy những người bạn của mình với những đứa con khỏe mạnh và ngoan ngoãn, tôi cũng thấy vui. Tuy vậy, con cái còn phải chờ duyên trời cho. Có những chuyện trong đời không thể “kế hoạch” được. Tôi chỉ có thể mơ về tiếng trẻ trong ngôi nhà thanh bình!". Khi được hỏi về chuyện sinh con với ông xã Kevin, "cô Bống" tâm sự: "Anh ấy chưa nói, nhưng chúng tôi có lẽ bắt đầu biết nghĩ và đều mong muốn điều tốt lành. Cuối cùng thì tôi vẫn tin rằng, con cái là duyên trời cho.... Kevin yêu trẻ và có thể chơi với chúng hàng giờ. Anh ấy thích nói chuyện về những đứa trẻ con của những người bạn của chúng ta. Hoặc trong câu chuyện, anh ấy khen đứa này ngoan, đứa kia thông minh, xinh xắn thế. Nhưng chưa bao giờ anh ấy nói về chuyện tương lai, chắc bởi vì nó còn ở trong tương lai".

Theo Như Giang Ngọc (Ngôi sao)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.